in , ,

Tìm hiểu về Margin Trade và Perpeptual Contract với sàn KKcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Gần đây, MarketWatch.com một trong những trang web thông tin tài chính hàng đầu, đồng thời là công ty con của Dow Jones & Company đưa ra một bài thông báo về KKcoin.

Điều này cho thấy rằng KKcoin trong mấy tháng gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người tiêu dùng, cho thấy đây là một sàn giao dịch đáng tin cậy với sản phẩm độc đáo được phát triểu bởi đội ngũ vô cùng dạy dặn kinh nghiệm.

KKcoin

Dưới đây là thông số và tài liệu do KKcoin cung cấp:

Khám phá các hợp đồng vĩnh viễn của KKcoin

Cùng với sự không ổn định của thị trường tiền điện tử trong những tháng gần đây, lợi ích của giao dịch đòn bẩy (leverage trading) đang là chủ đề được đề cấp sôi nổi. Tuy nhiên có bao nhiêu nhà đầu tư thực sự hiểu được cơ chế giao dịch này? Trong một thị trường có xu hướng giảm (bear market) dẫn đến việc lợi nhuận thu về thấp và mọi người đã thử các cách khác nhau để tìm lại lợi nhuận, thì lúc này đây KKcoin thể hiện được sự nổi bật với sự đổi mới và độ tin cậy của họ.

giao dịch đòn bẩy kkcoin

Tại sao thị trường xuống giá lại khiến các nhà đầu tư tìm hiểu về giao dịch đòn bẩy?

Sự khác biệt giữa hai cơ chế giao dịch này là gi? Bảng thông tin dưới đây đưa ra thông tin so sánh giữa hai cơ chế giao dịch là hợp đồng tiền tệ với sản phẩm giao dịch đòn bẩy Hợp đồng vĩnh viễn (perpetual contract) của KKcoin, trong đó nêu rõ các ưu điểm như:

So sánh ưu thế giữa Hợp đồng dài hạn và hợp đồng tiền tệ

Cơ chế giao dịchHợp đồng tiền tệHợp đồng dài hạn
Hướng giao dịchChỉ có thương vụ dài – LongBao gồm cả thương vụ dài và ngắng – Both Long/short
Đòn bẩy giao dịchKhông đòn bẩy, vốn lớn lãi nhỏ.Bội số đòn bẩy lớn nhất là 20 lần, vốn ít lãi lớn.
Kiểm soát rủi roPhương pháp kiểm soát rủi ro đơn nhất.Phương pháp kiểm soát rủi ro đa đạng (hạn chế vị thế, cảnh báo trước rủi ro, cơ chế hạn chế giá v.v..)
Cắt lãi/cắt lỗKhông có chốt lời (TP)/cắt lỗ (SL) – cần theo dõi phiên giao dịch thường xuyên.Có lựa chọn đặt giá chốt lời (TP)/cắt lỗ (SL) dễ dàng.

Sự khác biệt lớn nhất giữa giao dịch loại tại chỗ và vĩnh viễn là giao dịch tiền tệ chỉ cho phép giao dịch một chiều.

Với giao dịch tiền tệ, nhà đầu tư chỉ có thể đặt lệnh mua dài (buy Long) và hưởng lợi nhuận của mình trong một thị trường tăng giá; Nếu thị trường bắt đầu giảm giá, các nhà đầu tư có thể bị kẹt với một khoản lỗ chưa xác định trong một thời gian dài trên thị trường giá giảm. Sự cố như vậy là phổ biến trong tiền điện tử do tính không linh hoạt của các cơ chế giao dịch tiền tệ.

Hợp đồng vĩnh viễn cho phép cả giao dịch dài / ngắn – nhà đầu tư có thể hưởng lợi nhuận trong thị trường xu hướng giảm bằng các lệnh ngắn. Hơn nữa, điều đó tạo ra đòn bẩy giao dịch (10x, 20x), tuy tăng rủi ro nhưng cũng tăng lợi nhuận. Giao dịch với các Hợp đồng vĩnh viễn linh hoạt hơn và chỉ đòi hỏi số vốn ban đầu nhỏ.

Các nhà đầu tư crypto thường hiểu rằng các sàn giao dịch có phương thức phức tạp riêng để quản lý rủi ro, đảm bảo đường truyền ổn định, cơ chế phá sản cho tài khoản

Một số nền tảng không được phát triển tối ưu để xử lý các tình huống này dẫn đến việc xử lý không thoả đáng và khiến người dùng thất vọng.

Sau những nghiên cứu về một cơ chê giao dịch đòn bẩy đáng tin cậy, tính năng giao dịch Hợp đồng Vĩnh viễn của KKcoin đã đáp ứng được mong đợi này. Sàn giao dịch đáng tin cậy, an toàn và minh bạch ngay cả khi đối mặt với các phong trào thị trường cực đoan, được quản lý đúng cách thông qua các thủ tục được xác định trước. Các nhà đầu tư có thể thanh lý các thương vụ mọi lúc.

Bảng dưới đây cung cấp một so sánh các sản phẩm giao dịch đòn bẩy phổ biến trên thị trường. Bạn sẽ quan sát thấy rằng mỗi trao đổi quản lý các hoạt động khác nhau theo nhiều cách:

Cơ chế giao dịchHợp đồng dài hạnKhế ước Hợp đồng tương laiHợp đồng hoán đổi vĩnh viễn
Giao dịch đòn bẩyĐúng★★★Đúng★★★Đúng★★★
Giao dịch hai phíaĐúng★★★Đúng★★★Đúng★★★
Phí giao dịchHiện nay miễn phí hoàn toàn (không cao hơn nền tảng chính, hơn nữa ngưỡng ưu đãi phân cấp rất thấp)★★★

0.08% ( ngưỡng người dùng hưởng ưu đãi phân cấp rất cao)

0.05%+tỷ lệ phí vốn (tỷ lệ phí vốn cao nhất có thể đạt đến 400%+ mỗi năm)
Chế độ giao cắtKhông (không chế độ giao cắt cưỡng chế, người dùng linh hoạt chọn ngày đóng vị thế)★★★Tuần/quý (có chế độ giao cắt cưỡng chế, sự sắp xếp sách lược giao dịch cho người dùng không linh hoạt)Không (không chế độ giao cắt cưỡng chế, người dùng linh hoạt chọn ngày đóng vị thế)★★★
Chế độ thanh toánKhông (sau khi đóng vị thế vốn lãi, có thể rút bất cứ lúc nào)★★★Tuần/quý (sau khi kết toán vốn lãi của tuần/quý mới được rút)Không (sau khi đóng vị thế vốn lãi, có thể rút bất cứ lúc nào)★★★
Hạn chế vị thế50% (nâng cao khả năng chống rủi ro tài khoản)★★★Không (khả năng chống rủi ro tài khoản rất kém)Không (khả năng chống rủi ro tài khoản rất kém)
Chế độ giới hạn giáTrong nội ± 2% giá chỉ số (có hiệu quả trong việc phòng chống kéo giá lên hoặc đập giá đáy)★★★Trong nội ± 25% giá chỉ số (tồn tại rủi ro bị kéo giá lên hoặc đập giá đáy)★★Không (rủi ro bị kéo giá lên hoặc đập giá đáy rất cao)

 

Ngưỡng cưỡng chế đóng50% (giảm thiểu lỗ tài khoản, vốn dư có thể lật ngược được phiên)★★★0% (tài khoản trực tiếp bị lỗ hết)50% (giảm thiểu lỗ tài khoản, vốn dư có thể lật ngược được phiên)★★★
Chia xuyên vị thế (Wearing sharing)Không (chế độ kiểm soát rủi ro nhiều loại có hiệu quả trong việc phòng chống xuyên vị thế)★★★Có (tất cả người dùng có lãi chia phần cho phần lỗ của người dùng xuyên vị thế)

 

Không (Khi xuyên vị thế cưỡng chế dừng giao dịch, thu nhập của người dùng có lãi bị tổn thất)

 

★★
Mức khó dễ của chế độ giao dịchĐơn giản★★★Bình thường

 

 

★★Độ khó khá lớn

Các sản phẩm khác nhau sử dụng các cơ chế khác nhau để quản lý rủi ro.

Với các hợp đồng vĩnh viễn, KKcoin đạt và vượt mức các tiêu chuẩn hiện tại bằng cách bảo vệ các nhà đầu tư thông qua các giới hạn về giá và vị trí, hạn chế các tác động của các nhà đầu tư thao túng thị trường. Thanh khoản sâu cũng cho phép các vị trí được giải quyết nhanh chóng. KKcoin đã được chứng minh là chính hãng, nổi bật với mô hình kinh doanh hợp đồng vĩnh viễn, độ tin cậy và chi phí giao dịch thấp như những lợi thế chính. Các nhà giao dịch có thể giữ các vị trí của họ miễn là họ muốn (tùy thuộc vào lợi nhuận đầy đủ) mà không mất thêm chi phí cho đến khi họ hài lòng với lợi nhuận.

Kể từ giữa năm 2018, thị trường tiền điện tử đã phải đối mặt với một xu hướng giảm liên tục và các nhà đầu tư đang phải vật lộn để tránh thua lỗ. Nhiều người đang hướng tới giao dịch đòn bẩy để ngăn chặn sự thêm sự mất giá về sau. Mỗi số được đăng bởi OKEx và BitMEX, khối lượng giao dịch đòn bẩy đã tăng gấp đôi so với tháng trước, minh chứng cho các cơ hội đối với loại hình trao đổi trong tương lai.

kkcoin app

Là một sàn giao dịch chuyên nghiệp, KKcoin dẫn đầu ngành với các cơ chế bảo mật và kiểm soát rủi ro, cùng với một trung tâm hỗ trợ toàn diện vạch ra thông tin chi tiết. Các hợp đồng vĩnh viễn tiếp tục cho phép người dùng kiếm lợi nhuận ngay cả với một số vốn nhỏ thông qua đòn bẩy lên đến 20x. Với cả hỗ trợ Web và Mobile App (iOS & Android), trải nghiệm giao dịch được đảm bảo thuận tiện và liền mạch.

Liên hệ với sàn kkcoin.com qua:

 

1. Xem Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia

3. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

4. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Trung Văn Hoàng

Admin KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

Bitcoin ABC (BCHABC) chiến thắng trong cuộc đua dành ký hiệu BCH trên Huobi

san Kraken Bitcoin SV

Sàn giao dịch Kraken cảnh báo các nhà giao dịch về BCHSV (Bitcoin SV)!