in , , , , , , ,

Tìm hiểu các sản phẩm nền tảng của BITRAIN

toc-do-xu-ly-giao-dich

Cho Đi Để Nhận Lại

1.Sàn giao dịch BITRAIN Exchange:

san-exchangeTHẾ HỆ GIAO THỨC BẢO MẬT MỚI FSSC

Nhược điểm của các sàn giao dịch thế hệ cũ, đặc biệt là UpBit, GateHub, Coinbase, Binance hay BitPoint Japan (Những sàn giao dịch lớn bị hack năm 2019) là rất dễ bị tấn công & hack tài sản. BITRAIN EXCHANGE  sẽ áp dụng một thế hệ giao thức bảo mật mới mang tên FSSC, tích hợp và tối ưu cùng các giao thức cũ (Proof of Stake, Smart-Contract…) để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho tài sản & giao dịch của nhà đầu tư.

PHI TẬP TRUNG

BITRAIN EXCHANGE sẽ đưa ra các thuật toán & giao thức hoàn toàn phi tập trung (Decentralized Protocols), để đảm bảo tính chính xác, minh bạch & bảo mật tuyệt đối cho mọi tài sản số, khoản đầu tư & giao dịch tài chính trên sàn giao dịch của mình.

Bình luận: Mọi thế hệ giao thức bảo mật đều phải trải qua thử thách và chỉ có lớn mạnh hơn thì thử thách mới đủ lớn mạnh và chứng minh được hiệu quả của giao thức FSSC. Chính vì vậy tuy được giới thiệu là sự tích hợp rất tốt của nhiều công nghệ cũ và loại bỏ đi những nhược điểm của chúng nhưng cần thêm những thử thách và kết quả thực tế mới chứng minh được.

Phần sàn phi tập trung thì vẫn chưa chứng minh được tính đặc sắc so với các sàn phi tập trung của các thương hiệu lớn khác như Binance hay Houbi, Okex. Tuy nhiên đây lại là sự khẳng định của BITRAIN khi chứng minh được THẾ GIỚI CÓ CÁI GÌ CHÚNG TÔI CÓ CÁI ĐÓ.

2. Sàn giao dịch OTC BITRAIN P2P:

toc-do-xu-ly-giao-dich

TÍCH HỢP GIAO THỨC BẢO MẬT FSSC

Mọi giao dịch ngang hàng (Peer-2-peer Trading) trên BITRAIN P2P sẽ tích hợp giao thức bảo mật mới FSSC đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho tài sản & giao dịch của các nhà giao dịch.

CHI PHÍ GIAO DỊCH THẤP & TỐI ƯU

BITRAIN P2P sẽ tối ưu mọi khoản phí nạp – rút & mua bán, chuyển tiền để một nhà giao dịch (Trader) có thể tối ưu chi phí & lợi nhuận.

TỐC ĐỘ GIAO DỊCH CAO

BITRAIN P2P có năng lực xử lý trên 60.000 giao dịch mỗi giây (60.000 TPS), giúp mọi giao dịch và mua bán, hoạt động của Trader được xử lý ngay lập tức.

20% RE-FUND TRADING FEES

BITRAIN P2P có chính sách hoàn phí giao dịch lên tới 20% cho những nhà giao dịch có số lượng giao dịch định kỳ lơn & ổn định.

Bình luận: Sàn giao dịch OTC của BITRAIN thực sự đã tiến bộ hơn rất nhiều sàn khác khi chưa cần bàn đến tốc độ giao dịch và chi phí giao dịch cạnh tranh mà chỉ cần bàn đến 20% Re-fund Trading Fees đã là một tiến bộ dành cho cộng đồng khi nhu cầu giao dịch OTC ngày càng cao và chắc chắn user sẽ ưu tiên nơi nào ưu tiên dành cho cộng đồng.

3. Sản phẩm BITRAIN ROBO TRADING:

robo-tradingHỗ trợ & đồng hành với CHATBOT

Tất cảngười dùng trên nền tảng sẽ được hỗtrợ đăng ký, đầu tư, giao dịch…tối đa với sự đồng hành của BITRAIN ROBO-TRADING.

Tư vấn danh mục đầu tư với BIGDATA ANALYTICS

Dựa trên công nghệphân tích dữ liệu lớn, BITRAIN ROBO-TRADING sẽ hộ trợ từng nhà đầu tư& nhà giao dịch lựa chọn một danh mục đầu tư phụ hợp với sở thích & nhu cầu của từng cá nhân & tổchức.

Cố vấn giao dịch REAL TIME TRADING:

Kết quả giao dịch và BITRAIN ROBO-TRADING sẽ cố vấn real-time cho từng Trader những xu hướng giao dịch mới nhất.

Úy thác giao dịch AUTO – TRADING:

Từng Trader & nhà đầu tư có thể lựa chọn ủy thác vốn đầu tư để BITRAIN ROBO-TRADING có thể tự động giao dịch & gia tăng lợi nhuận định kỳ (ngày/tháng/năm) trên số vốn đã ủy thác.

Bình luận: Vốn dĩ sản phẩm BOT Trading hoặc BOT báo tín hiệu trading đầy rẫy trên thị trường, và thậm chí cũng không hề thiếu sàn phẩm vừa Auto Trade vừa báo tín hiệu thì việc phát triển BITRAIN ROBO TRADING dường như là việc đương đầu với một thị trường cạnh tranh cực lớn, nhưng nói đi cũng phải nói lại đó là việc chưa có BOT nào quá nổi tiếng trên thị trường ở mảng Crypto. Hy vọng BITRAIN ROBO TRADING sẽ là sản phẩm nổi tiếng về chất lượng trong mảng Crypto.

4. Sàn giao dịch Quyền Chọn P2P BICTIK DIVIDEND:

bictikĐây chính là một trong những sản phẩm tiên phong khai phá thị trường Việt Nam với mục tiêu đem lại một sân chơi trong sạch và minh bạch nhất trong lĩnh vực giao dịch quyền chọn P2P.

Không can thiệp vào lệnh.

Minh bạch trong số liệu khi lấy giá trung bình của 5 sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Và câu chuyện cho sàn giao dịch Quyền Chọn vẫn sẽ là một câu chuyện dài. Nếu các bạn quan tâm tới Quyền Chọn Nhị Phân Minh Bạch 100% như thế nào thì có thể đăng ký tại đây: BIKTIK KTS

 

5. TOKEN sàn BRC:

Nói một cách bình dân thì BRC chính là coin sàn, nhưng đối với BITRAIN thì BRC còn là trung tâm và cốt lõi của mọi sàn giao dịch nằm trong hệ sinh thái BITRAIN.

Với hơn 200.000 người dùng sau 6 tháng triển khai BITRAIN PLATFORM, BRC TOKEN sẽ luôn có hàng triệu giao dịch mỗi ngày, và duy trì được tính thanh khoản ổn định cũng như khối lượng giao dịch lớn.

brc-token

Nếu vẫn thắc mắc BITRAIN là dự án nào thì hãy đọc thêm bài viết: BITRAIN – Định nghĩa lại sân chơi BINARY OPTION.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Tú Tên Lửa

Bot Long Short KTS sàn Binance Future Margin tự động 100%

Hard Fork sắp tới là bước đệm để Beam mở đường cho “Defi riêng tư”