in ,

‘Đồng tiền kỹ thuật số của Trung Quốc không phải là Bitcoin và không phải để đầu cơ’- phát biểu của quan chức Ngân hàng Trung ương Trung Quốc

Cho Đi Để Nhận Lại

Mu Changchun, quan chức ngân hàng trung ương phụ trách giám sát đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của Trung Quốc, cho biết tiền kỹ thuật số sẽ không được đầu cơ và sẽ khác với Bitcoin.

Theo thông báo của tờ South China Morning Post vào thứ Bảy, Mu Changchun đã gọi loại tiền mới của ngân hàng trung ương là một hình thức kỹ thuật số của đồng nhân dân tệ và nói rằng sẽ không có sự đầu cơ nào vào giá trị của nó. Ông cũng nhắc lại rằng đồng tiền cũng sẽ không được hỗ trợ bởi giỏ tiền tệ như những gì mà Facebook đang lên kế hoạch cho đồng Libra của họ.

Ông phát biểu:

Tiền tệ không phải để đầu cơ. Nó khác với Bitcoin và stable tokens – những thứ có thể được sử dụng để đầu cơ hay yêu cầu sự hỗ trợ của giỏ tiền tệ.

Quan chức ngân hàng trung ương tiết lộ rằng việc thiết kế và nghiên cứu chức năng cho đồng nhân dân tệ kỹ thuật số đã được hoàn thành và bước tiếp theo sẽ là triển khai các chương trình thí điểm.

Trong khi nhiều tin đồn và suy đoán ấn định việc phát hành đồng nhân dân tệ kỹ thuật số sẽ diễn ra trước cuối năm 2019, vẫn chưa có khung thời gian chính thức cho sự ra mắt của đồng tiền này. Tuy nhiên, vào tháng 11, nhà đầu tư mạo hiểm Edith Yeung khẳng định Trung Quốc sẽ chắc chắn sẽ ra mắt đồng tiền kỹ thuật số trong sáu đến mười hai tháng tới.

Nguồn: cryptoglobeSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

“Cuộc “thanh trừng” Bitcoin và tiền điện tử của YouTube đang tác động mạnh lên ngành công nghiệp”- chia sẻ từ Ran NeuNer của CNBC

Nguồn cung Bitcoin tăng hơn 30% trong một tháng trên Bitfinex