in ,

Thương hiệu xa xỉ Tiffany&Co. ra mắt dây chuyền NFT CryptoPunk trị giá $50K

Thương hiệu xa xỉ Tiffany&Co. ra mắt dây chuyền NFT CryptoPunk trị giá $50K

Cho Đi Để Nhận Lại

Tiffany & Co., một trong những tên tuổi nổi bật nhất trong ngành hàng xa xỉ trong hơn một thế kỷ qua đã thông báo về việc bán 250 mặt dây chuyền nạm kim cương và đá quý tùy chỉnh cho những người sở hữu bộ sưu tập nổi tiếng NFT CryptoPunk. 

Các mặt dây chuyền CryptoPunk thủ công đã được thương hiệu trang sức công bố vào ngày 31 tháng 7 trên Twitter và có giá 30 ETH, tương đương 50.600 đô la mỗi chiếc vào thời điểm viết bài. Mỗi chiếc vòng cổ sẽ bao gồm sự kết hợp của 30 viên kim cương và đá quý, theo trang web của Tiffany.

Bộ sưu tập mặt dây chuyền nạm kim cương chỉ dành riêng cho chủ sở hữu CryptoPunk mua và giới hạn ở 250 phiên bản.

 

Những chiếc vòng cổ sẽ được bán vào ngày 5 tháng 8 và chỉ có sẵn cho những người sở hữu CryptoPunk mua dưới dạng NFT để đổi lấy những chiếc vòng cổ vật lý.

Mỗi CryptoPunk được giới hạn ở tối đa ba token NFTiff cho phép họ đúc một mặt dây chuyền tùy chỉnh. Có 87 thuộc tính và 159 màu sắc khác nhau có thể được sử dụng để thiết kế mặt dây chuyền tùy chỉnh và bản thân mặt dây chuyền sẽ được bao gồm vàng hồng hoặc vàng 18 Karat (dựa trên bảng màu của NFT). 

Nếu tất cả các mặt dây chuyền phiên bản giới hạn được bán hết, Tiffany & Co sẽ kiếm được 7.500 ETH (hiện tại là 12,7 triệu đô la).

Một hình ảnh được chia sẻ bởi nhà giao dịch NFT có ảnh hưởng Cozomo de ‘Medici đã chỉ ra mô tả về NFTiffs chỉ rõ đợt chào bán sẽ là một loạt các mặt dây chuyền kỹ thuật số và vật lý, được tạo cho chủ sở hữu của Cryptopunks giống với NFT mà họ đã sở hữu.

Trang web mà dòng tweet liên kết đến cho biết sản phẩm sẽ có số lượng cung cấp hạn chế là 250. NFTiffs, sản phẩm NFT đầu tiên được cung cấp bởi Tiffany & Co., đang được giới thiệu sau khi công ty bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về Web3 trong nhiều tháng.

Vào tháng 3, công ty trang sức đã mạo hiểm tham gia vào không gian NFT lần đầu tiên với việc mua một Okapi NFT từ nghệ sĩ đương đại Tom Sachs. Tiffany & Co cho biết đã mua NFT với giá 380.000 đô la và từ đó đặt nó làm ảnh đại diện của công ty trên Twitter.

Vào ngày Cá tháng Tư (1 tháng 4), Tiffany & Co cũng sản xuất “TiffCoins”, một phiên bản giới hạn gồm 400 đồng tiền vàng 18 Karat với logo của công ty được khắc riêng trên mỗi đồng xu.

https://twitter.com/TiffanyAndCo/status/1510273961296379904?s=20&t=86bOOcAxguhF7515juW-Ew

Các thương hiệu xa xỉ không còn xa lạ với không gian tiền điện tử, với nhiều cái tên bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, chẳng hạn như Gucci, Balenciaga và FARFETCH.

Tháng 4 năm ngoái, Louis Vuitton (LVMH), Cartier và Prada đã hợp tác để khởi động Aura, một consortium-blockchain sẽ sử dụng NFT để những người mua sắm cao cấp có thể xác thực hàng hóa, theo dõi sản phẩm và nguyên liệu, đồng thời chống lại hàng giả.

Nguồn: cointelegraph, decryptBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Binance Coin (BNB) ghi nhận ATH mới so với Bitcoin

Binance Coin (BNB) ghi nhận ATH mới so với Bitcoin

Số dư trong ví cá voi Ethereum lớn thứ ba tăng gần 800 triệu USD vào tháng 7

Số dư trong ví cá voi Ethereum lớn thứ ba tăng gần 800 triệu USD vào tháng 7