in ,

EthereumEthereum BalenciagaBalenciaga thanh toánthanh toán BitcoinBitcoin

Thương hiệu xa xỉ Balenciaga chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum

Thương hiệu xa xỉ Balenciaga chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum

Cho Đi Để Nhận Lại

Bắt đầu từ tháng tới, thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp, Balenciaga, sẽ chấp nhận Bitcoin và Ethereum dưới dạng thanh toán trực tuyến và tại một số địa điểm thực tế được chọn, theo thông tin từ The Wall Street Journal.

Động thái này khiến Balenciaga trở thành thương hiệu thời trang mới nhất sử dụng tiền điện tử như một phương thức thanh toán. Đầu tháng này, Gucci đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu cho phép thanh toán tiền điện tử trực tuyến và tại năm trong số các cửa hàng của mình tại Mỹ. Gucci hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Dogecoin và Shiba Inu.

Ban đầu, Balenciaga sẽ chỉ cho phép thanh toán bằng Bitcoin hoặc Ethereum, hai loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, nhưng có kế hoạch mở rộng chương trình sang các đồng tiền khác trong thời gian tới.

Thời trang xa xỉ không còn xa lạ với Web3. Năm ngoái đã chứng kiến ​​nhiều thương hiệu nổi tiếng bao gồm Balenciaga, Gucci, Nike, Dolce & Gabbana và Burberry ra mắt các bộ sưu tập NFT và metaverse pop-up. Theo truyền thống của những thương hiệu này, ở một số khía cạnh, chúng dường như đều phù hợp với thời trang kỹ thuật số như một cơ hội kinh doanh: Theo một số chuyên gia trong ngành đã nói chuyện với tờ Decrypt vào tháng 10, ngành thời trang kỹ thuật số cuối cùng có thể tiếp cận hoặc thậm chí tương xứng với giá trị 2 nghìn tỷ đô la của thị trường thời trang thực.

Vào tháng 12, Balenciaga đã thông báo về việc thành lập một đơn vị kinh doanh metaverse nội bộ. Trong khi Cédric Charbit, Giám đốc điều hành của hãng, từ chối tiết lộ bất cứ điều gì với WSJ về kế hoạch hoặc chiến lược dài hạn của đơn vị. Ông nói rằng mình coi “metaverse như một quốc gia”, một thị trường quan trọng như bất kỳ quốc gia nào mà thương hiệu hiện tại hoạt động ở đó.

Tin tức về việc Balenciaga chấp nhận tiền điện tử xuất hiện khi nhiều người tin rằng thị trường tiền điện tử đang bước vào một mùa Đông tiền điện tử khác . Số lượng Bitcoin cần thiết để mua một chiếc áo hoodie Balenciaga trị giá 1.250 đô la vào tháng 11 sẽ có giá trị dưới 563 đô la ngày hôm nay. Nhưng sự hỗn loạn của thị trường tiền điện tử không ảnh hưởng đến hướng đi của thương hiệu. Khi được hỏi liệu sự sụp đổ gần đây của thị trường có ảnh hưởng đến vị thế của Balenciaga đối với tiền điện tử hay không, Charbit chỉ trả lời rằng suy nghĩ của ông là “dài hạn”.

Nguồn: decrypt.co



Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)



Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.



Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

dang-ky-exness

Đăng ký Exness Sàn giao dịch đầu tư- Hướng Dẫn Từng Bước

Coinbase trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên lọt vào danh sách Fortune 500

Coinbase trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên lọt vào danh sách Fortune 500