in ,

Thổ Nhĩ Kỳ điều tiết tiền điện tử trước khi ra mắt đồng tiền kỹ thuật số quốc gia Lira

Cho Đi Để Nhận Lại

Danh sách các quốc gia tích cực điều tiết tiền điện tử đã có thêm một cái tên mới: Thổ Nhĩ Kỳ. Trang báo Hürriyet của nước này đưa tin Ủy ban thị trường vốn quốc gia [CMB] đã công bố kế hoạch thiết lập một khung pháp lý cho Bitcoin và các loại tiền điện tử khác vào cuối năm 2020. Mặc dù cơ quan quản lý đã tránh không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào cho công chúng, nhưng có lưu ý rằng cơ quan này sẽ tập trung vào việc giám sát, quy định và kiểm toán Bitcoin.

Theo như báo cáo nghiên cứu của ngân hàng ING cho thấy: 45% tất cả người Thổ Nhĩ Kỳ đang xem xét đầu tư vào tiền điện tử trong tương lai. Các báo cáo trước đây đã tuyên bố rằng khoảng 20% ​​người dân Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu / đã từng sở hữu ít nhất một loại tiền điện tử. Mặc dù quốc gia này chưa có chính sách cụ thể về tiền điện tử, chính phủ vẫn mong muốn hoàn thành việc thử nghiệm loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương quốc gia vào năm 2020. Kế hoạch ​​sẽ được ngân hàng trung ương ban hành theo chương trình Annual Presidential 2020. Chính phủ dự kiến phát triển một nền tảng phần mềm để thanh toán ngay lập tức thông qua Lira.

Việc điều tiết tiền điện tử trở thành ưu tiên của chính phủ trước khi Lira ra mắt. Cùng với danh sách một loạt các mục tiêu, Lira sẽ đóng góp đáng kể vào việc củng cố nền kinh tế đất nước. Theo một tài liệu được xuất bản vào ngày 4 tháng 11 năm 2019 bởi tờ báo chính thức của quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ,Resmi Gazette:

 “Mục tiêu chính là thiết lập một ngành tài chính với cơ cấu tổ chức mạnh mẽ, có thể đáp ứng nhu cầu tài chính của ngành trong thực tế với chi phí thấp, cung cấp các công cụ tài chính khác nhau cho một cơ sở đầu tư rộng lớn thông qua các tổ chức đáng tin cậy và hỗ trợ mục tiêu đưa Istanbul trở thành một trung tâm tài chính toàn cầu hấp dẫn.

Quốc gia này cũng đã áp dụng công nghệ blockchain và việc giới thiệu một CBDC quốc gia (Tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương) là một phần trong lộ trình kinh tế tập trung vào blockchain của đất nước. Chính phủ đã và đang thúc đẩy việc sử dụng blockchain trong lĩnh vực giao thông, hải quan, dịch vụ công cộng và thậm chí trong quản lý chính phủ gần đây.

Nguồn: eng.ambcryptoSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Binance Futures ra mắt hợp đồng tương lai vĩnh viễn thứ tư XRP / USDT

Ripple, PayPal cạnh tranh gay gắt trên thị trường chuyển tiền của Mỹ Latinh