in ,

Thổ Nhĩ Kỳ điều tiết tiền điện tử trước khi ra mắt đồng tiền kỹ thuật số quốc gia Lira

Cho Đi Để Nhận Lại

Danh sách các quốc gia tích cực điều tiết tiền điện tử đã có thêm một cái tên mới: Thổ Nhĩ Kỳ. Trang báo Hürriyet của nước này đưa tin Ủy ban thị trường vốn quốc gia [CMB] đã công bố kế hoạch thiết lập một khung pháp lý cho Bitcoin và các loại tiền điện tử khác vào cuối năm 2020. Mặc dù cơ quan quản lý đã tránh không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào cho công chúng, nhưng có lưu ý rằng cơ quan này sẽ tập trung vào việc giám sát, quy định và kiểm toán Bitcoin.

Theo như báo cáo nghiên cứu của ngân hàng ING cho thấy: 45% tất cả người Thổ Nhĩ Kỳ đang xem xét đầu tư vào tiền điện tử trong tương lai. Các báo cáo trước đây đã tuyên bố rằng khoảng 20% ​​người dân Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu / đã từng sở hữu ít nhất một loại tiền điện tử. Mặc dù quốc gia này chưa có chính sách cụ thể về tiền điện tử, chính phủ vẫn mong muốn hoàn thành việc thử nghiệm loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương quốc gia vào năm 2020. Kế hoạch ​​sẽ được ngân hàng trung ương ban hành theo chương trình Annual Presidential 2020. Chính phủ dự kiến phát triển một nền tảng phần mềm để thanh toán ngay lập tức thông qua Lira.

Việc điều tiết tiền điện tử trở thành ưu tiên của chính phủ trước khi Lira ra mắt. Cùng với danh sách một loạt các mục tiêu, Lira sẽ đóng góp đáng kể vào việc củng cố nền kinh tế đất nước. Theo một tài liệu được xuất bản vào ngày 4 tháng 11 năm 2019 bởi tờ báo chính thức của quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ,Resmi Gazette:

 “Mục tiêu chính là thiết lập một ngành tài chính với cơ cấu tổ chức mạnh mẽ, có thể đáp ứng nhu cầu tài chính của ngành trong thực tế với chi phí thấp, cung cấp các công cụ tài chính khác nhau cho một cơ sở đầu tư rộng lớn thông qua các tổ chức đáng tin cậy và hỗ trợ mục tiêu đưa Istanbul trở thành một trung tâm tài chính toàn cầu hấp dẫn.

Quốc gia này cũng đã áp dụng công nghệ blockchain và việc giới thiệu một CBDC quốc gia (Tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương) là một phần trong lộ trình kinh tế tập trung vào blockchain của đất nước. Chính phủ đã và đang thúc đẩy việc sử dụng blockchain trong lĩnh vực giao thông, hải quan, dịch vụ công cộng và thậm chí trong quản lý chính phủ gần đây.

Nguồn: eng.ambcrypto

 

1. Xem ngay Giải pháp mới: 3 bước đầu tư kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

3. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

Written by Admin KTS

Binance Futures ra mắt hợp đồng tương lai vĩnh viễn thứ tư XRP / USDT

Ripple, PayPal cạnh tranh gay gắt trên thị trường chuyển tiền của Mỹ Latinh