in ,

Thợ đào hiện nắm giữ lượng Bitcoin cao kỷ lục

Thợ đào hiện nắm giữ lượng Bitcoin cao kỷ lục

Cho Đi Để Nhận Lại

Các thợ đào (miner) hiện sở hữu nhiều Bitcoin hơn bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử khi tác động của sự hỗn loạn trong những tháng qua giảm bớt. Theo dữ liệu từ công ty phân tích on-chain CryptoQuant, lượng BTC nắm giữ của các thợ đào đã tăng đáng kể trong tháng 7.

Thợ đào dự trữ lượng lớn Bitcoin (BTC)

Trong dấu hiệu mới nhất về việc các thợ đào đang phục hồi sau sự suy yếu về giá gần đây, số lượng BTC trong ví của họ đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Theo ghi nhận của nhà phân tích Jan Wuestenfeld của CryptoQuant, tổng số dư của họ là 1.865.272 BTC tính đến ngày 29 tháng 7. Đầu tháng 8 đã chứng kiến ​​một sự sụt giảm nhẹ, với tổng số tính đến ngày 3 tháng 8 là 1.864.842 BTC.

Từ ngày 6 tháng 7, dự trữ đạt mức thấp cục bộ và kỷ lục ngày 29 tháng 7, số dư ví của các thợ đào tăng 0,37%, tương đương 6,885 BTC.

Thợ đào hiện nắm giữ lượng Bitcoin cao kỷ lục_H1

Biểu đồ dự trữ của thợ đào Bitcoin. Nguồn: CryptoQuant

“Dự trữ của thợ đào Bitcoin đã phục hồi hoàn toàn dòng vốn chảy ra (outflow)/bán tháo diễn ra sau giai đoạn tồi tệ vào tháng 6”, Wuestenfeld nhận xét.

“Bitcoin được thợ đào nắm giữ đang ở mức cao mới mọi thời đại.”

Wuestenfeld đề cập đến cuộc đấu tranh của các thợ đào khi BTC / USD giảm xuống mức thấp nhất kể từ cuối năm 2020, sau đó phục hồi khoảng 38% từ mức 17.600 đô la.

Các vấn đề của họ đã được nhìn thấy rõ ràng trong các nguyên tắc cơ bản về mạng, với cả tỷ lệ băm (hash rate) và độ khó đều giảm phản ánh sự tham gia của người khai thác ngày càng giảm.

Như Cointelegraph đưa tin, độ khó sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng đầu tiên trong các tháng trong tuần này, trong khi Wuestenfeld lưu ý rằng hash rate vẫn chưa có sự trở lại đáng chú ý.

Ông nói thêm: “Trong khi đó, hashrate vẫn đang trong xu hướng giảm, nơi các công ty khai thác không có lợi nhuận dường như sẽ đóng cửa thiết bị của họ sau khi giá bitcoin giảm vào giữa tháng 6.

“Tuy nhiên, điều này diễn ra đúng như vậy và lành mạnh trong một thị trường tự do. Vì vậy, tôi thực sự không có gì phải lo lắng về điều này.”

Thợ đào hiện nắm giữ lượng Bitcoin cao kỷ lục_H2

Tổng quan các nguyên tắc cơ bản của mạng Bitcoin. Nguồn: BTC.com

Lượng Bitcoin thợ đào gửi đến sàn giao dịch dưới 1000 BTC/ngày

Các chỉ số khác cũng chỉ ra ánh sáng cuối đường hầm cho các thợ đào. Tuần trước, các con số cho rằng giai đoạn đầu cơ của các thợ đào có thể kết thúc ngay sau tháng 8 nếu hành động giá tiếp tục ổn định cao hơn.

Theo CryptoQuant, kể từ các sự kiện tháng 6, các thợ đào đã gửi tối đa 927 BTC đến các sàn giao dịch trong một ngày.

Thợ đào hiện nắm giữ lượng Bitcoin cao kỷ lục_H3

Biểu đồ dòng vốn giao dịch của thợ đào Bitcoin. Nguồn: CryptoQuant

Vào ngày 2 tháng 8, ngày gần nhất mà dữ liệu có sẵn, dòng tiền vào (inflow) từ các thợ đào đến ví sàn giao dịch tổng cộng chỉ đạt 359 BTC.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin. Không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. 

Nguồn: cointelegraphBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Nguồn cung Tether bắt đầu tăng trở lại sau ba tháng giảm

Nguồn cung Tether bắt đầu tăng trở lại sau ba tháng giảm

Dogecoin bật khỏi top 10 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.