in ,

Thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ dẫn đến thanh lý 432 triệu đô la

Thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ dẫn đến thanh lý 432 triệu đô la

Cho Đi Để Nhận Lại

Thị trường tiền điện tử hỗn loạn bước vào tuần thứ ba của tháng 9 khi hầu hết các loại tiền điện tử bắt đầu tuần với xu hướng giảm giá. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử lại giảm xuống dưới 1 nghìn tỷ đô la, với một số loại tiền điện tử ghi nhận mức giảm hai con số trong 24 giờ qua.

Tình trạng hỗn loạn giảm giá đang diễn ra đã dẫn đến khoản thanh lý gần nửa tỷ cho các nhà giao dịch tiền điện tử đòn bẩy trong 24 giờ qua. Dữ liệu từ Coinglass cho thấy 130.087 nhà giao dịch đã thanh lý với tổng giá trị thanh lý là 431,51 triệu đô la. Các nhà giao dịch đòn bẩy Bitcoin (BTC) đã mất 44,5 triệu đô la, tiếp theo là các nhà giao dịch Ether (ETH) với tổng số tiền thanh lý là 8,39 triệu đô la.

Các nhà giao dịch dài hạn đã thua lỗ đáng kể trên hầu hết các sàn giao dịch với mức chênh lệch trung bình giữa số lượng thanh lý long và short là 10X.

Thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ dẫn đến thanh lý 432 triệu đô la_H1

Thanh lý trên các sàn giao dịch khác nhau. Nguồn: Coinglass

Sự bất ổn của thị trường hiện nay được cho là do một số yếu tố kinh tế vĩ mô, bao gồm dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng (CPI) được công bố gần đây vào ngày 13 tháng 9 cho thấy lạm phát vẫn chưa hạ nhiệt. Giá của BTC đã giảm gần 1.000 đô la trong vòng vài phút sau khi công bố dữ liệu CPI. Kể từ đó, thị trường cho thấy một số dấu hiệu đi lên vào cuối tuần nhưng lại chứng kiến ​​một “cuộc tắm máu” khác vào thứ Hai.

Dữ liệu CPI cao hơn dự kiến ​​sẽ kéo theo việc Fed tăng lãi suất trong cuộc họp sắp tới dự kiến ​​vào ngày 21 tháng 9. Các chuyên gia thị trường đã dự đoán rằng đợt tăng lãi suất có thể là lớn nhất trong 40 năm như một biện pháp để kiểm soát lạm phát đang tăng vọt.

Theo Công cụ FedWatch của CME, thị trường hiện đã định giá đầy đủ trong mức tăng tối thiểu 75 điểm cơ bản đối với lãi suất huy động vốn của Fed và không chiết khấu cơ hội 100 điểm cơ bản. Mức tăng 100 điểm sẽ là lần đầu tiên Fed hành động như vậy đầu tiên kể từ đầu những năm 1980.

Sự kiện Ethereum Merge được kết thúc gần đây cũng bị nhiều người cho là sự kiện “Buy the RumorSell the News” (tạm dịch: mua tin đồn, bán sự thật), khi giá Ether (ETH) tăng cao tới 2.000 đô la trong thời gian trước Merge, nhưng hiện đã giảm xuống 1.300 đô la.

Với việc thị trường chứng khoán và tiền điện tử chứng kiến ​​xu hướng giảm giá tương tự, nhà giao dịch nổi tiếng Clark đã nhanh chóng chỉ ra những điểm tương đồng của điều kiện thị trường hiện tại với điều kiện của những năm 1970.

Trong dòng tweet của mình, Clark lưu ý rằng thị trường có thể tăng trở lại vào cuối năm trong tháng 11 và tháng 12. Do đó, thị trường tiền điện tử có thể chứng kiến ​​một đợt tăng giá khác song song với thị trường chứng khoán vào cuối năm 2022.

Nguồn: cointelegraph

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Dogecoin trở thành tiền điện tử PoW lớn thứ hai

Dogecoin trở thành tiền điện tử PoW lớn thứ hai

MicroStrategy tiếp tục mua thêm Bitcoin hiện nắm giữ 130.000 BTC

MicroStrategy tiếp tục mua thêm Bitcoin: hiện nắm giữ 130.000 BTC

Back to Top

Log In

Forgot password?

Don't have an account? Register

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.