in ,

Thị trường NFT OpenSea xác nhận nhân viên gian lận để kiếm lợi nhuận từ thông tin nội bộ

Cho Đi Để Nhận Lại

Nate Chastain, người đứng đầu bộ phận sản phẩm của công ty, được cho là đã sử dụng thông tin nội bộ của mình để biết trước những NFT sẽ được giới thiệu nổi bật trên OpenSea và mua chúng với giá thấp hơn.

OpenSea, thị trường thứ cấp hàng đầu cho các bộ sưu tập NFT, có giá trị hơn 1,5 tỷ đô la, hôm qua đã xác nhận rằng một trong những giám đốc điều hành của họ đã sử dụng thông tin đặc quyền nội bộ để kiếm lợi từ việc bán các bộ sưu tập NFT được giới thiệu trên trang nhất – biết trước được NFT nào sẽ xuất hiện trên trang nhất của OpenSea và nhanh chóng mua nó trước đó để kiếm được lợi nhuận nhiều hơn

“Hôm qua, chúng tôi được biết rằng một trong những nhân viên của chúng tôi đã mua các mặt hàng mà họ biết rằng đã được thiết lập để hiển thị trên trang nhất của chúng tôi trước khi chúng xuất hiện công khai ở đó” công ty viết trong một tuyên bố . “Điều này thật đáng thất vọng. Chúng tôi muốn nói rõ rằng hành vi này không đại diện cho các giá trị của chúng tôi với tư cách là một đội ngũ.”

Mặc dù OpenSea không nêu tên nhân viên, thông báo này được đưa ra sau cáo buộc trên Twitter rằng Nate Chastain, người đứng đầu bộ phận sản phẩm của công ty, đã sử dụng vị trí của mình để mua NFT từ các bộ sưu tập ít được biết đến ngay trước khi chúng được chú ý trên trang nhất của thị trường.

Các ví liên kết đã mua NFT từ nhiều bộ sưu tập ngay trước khi chúng được giới thiệu trên trang chủ của OpenSea. Sau đó, với nhu cầu tăng lên và giá sàn tăng cho mỗi bộ sưu tập, những NFT đó sau đó được bán lại để thu lợi nhuận cao hơn. Cuối cùng, lợi nhuận trong Ethereum (ETH) đã được chuyển trở lại ví chính của Chastain.

Trong khi Ethereum và các nền tảng khác cho phép người dùng giao dịch dưới dạng bút danh, các mạng blockchain không ẩn danh. Có thể theo dõi các giao dịch giữa các ví và theo dõi dòng tài sản giữa chúng. Điều đó trở nên dễ dàng hơn khi ai đó liên kết bản thân với một chiếc ví, cho dù bằng cách chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc đính kèm tên hoặc hình đại diện. Tất cả các giao dịch nói trên có thể được xem trên blockchain công khai.

Một NFT bản chất là một nhận blockchain hậu thuẫn cho một mục kỹ thuật số khan hiếm, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, video clip, và các mặt hàng trò chơi video tương tác. OpenSea dựa trên Ethereum hiện là thị trường lớn nhất cho các mặt hàng như vậy, đạt khối lượng giao dịch trị giá hơn 3,4 tỷ đô la vào tháng 8, theo Dune Analytics — tăng hơn 10 lần so với hoạt động giao dịch của tháng 7.

Chastain trước đó đã từng bị cáo buộc về kiểu hoạt động này vào đầu tháng 8, khi dữ liệu giao dịch cho thấy anh ta đã mua một NFT từ bộ sưu tập của Arya Mularama ngay trước khi nó được giới thiệu trên trang nhất của OpenSea. Vào thời điểm đó, Chastain đã tweet rằng anh ấy “chỉ muốn bảo vệ một trong số những thứ này trước khi tất cả chúng biến mất”.

Hiện Chastain vẫn chưa bình luận công khai về những cáo buộc hiện tại hoặc tuyên bố của OpenSea vào sáng nay.

OpenSea đang xem xét tình hình trước khi thực hiện bất kỳ “bước bổ sung” nào, theo bài đăng của họ. Trong thời gian chờ đợi, công ty đã thiết lập các chính sách mới cấm nhân viên mua NFT từ các bộ sưu tập và người sáng tạo khi chúng đang được giới thiệu trên trang web, cũng như chặn việc sử dụng thông tin bí mật để mua NFT — trên OpenSea hoặc các nơi khác.

“Đối với một internet mới, cởi mở hơn, trao quyền cho người sáng tạo và người sưu tập, chúng tôi sẽ cần sự tin tưởng và minh bạch vào tất cả những gì chúng tôi làm”- tuyên bố viết. “Chúng tôi cam kết làm điều đúng đắn cho người dùng của mình và lấy lại niềm tin của cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.”

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Coinbase đăng ký mở dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử

YouTuber nổi tiếng giao dịch một chiếc Tesla Roadster để đổi lấy tác phẩm NFT

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.