in ,

Thị trường NFT đình trệ khi khối lượng bán hàng tuần giảm 30%

Cho Đi Để Nhận Lại

Khối lượng giao dịch MAYC, BAYC và Otherdeed cũng như khối lượng trong toàn bộ thị trường NFT đều suy giảm, có thể báo hiệu giai đoạn hạ nhiệt chung.

Các bộ sưu tập NFT của Yuga Labs đã trải qua sự sụt giảm đáng kể về khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

Theo dữ liệu từ công ty theo dõi thị trường NFTGO, Otherdeed giảm hơn 50%, Mutant Ape Yacht Club (MAYC) giảm 46% trong khi Bored Ape Yacht Club (BAYC) giảm 25%.

Trong 24 giờ qua, hoạt động chung của thị trường NFT đã phản ánh qua các bộ sưu tập của Yuga, nơi khối lượng đã giảm 31% xuống còn 113 triệu đô la. Tuy nhiên, giá vẫn chưa theo xu hướng vì tổng vốn hóa thị trường NFT đã giảm nhẹ xuống còn 19,5 tỷ USD trong cùng kỳ.

Phân tích thị trường 24 giờ. Nguồn:  NFTGO

Những bộ sưu tập này bao gồm ba trong số năm bộ sưu tập được giao dịch hàng đầu trên toàn cầu. Mỗi bộ sưu tập ngoại trừ Otherdeeds cũng đã giảm gần 50% về khối lượng trong bảy ngày qua, có thể cho thấy thị trường NFT đang giảm nhiệt.

Trong số mười bộ sưu tập hàng đầu theo số lượng bán ra, chỉ có ba bộ giữ được “sắc xanh”. CyberBrokers ở vị trí thứ hai và tăng 4,124%, Azuki ở vị trí thứ năm khi tăng 7,5%, và vị trí thứ chín thuộc về Doodles tăng 22,74%, theo công cụ theo dõi thị trường NFT Crypto Slam.

Ngoài các bộ sưu tập từ Yuga Labs, tất cả đều được giao dịch trên Ethereum, khối lượng bán của tám trong số mười blockchain hoạt động tích cực nhất cho NFTs đã bị lỗ hai chữ số trong bảy ngày qua.

Trung bình, khối lượng bán hàng giảm 22,5% đối với Ethereum (ETH), Solana (SOL), Flow (FLOW), Avalanche ( AVAX ), Ronin, BSC (BNB), WAX (WAXP) và Panini. Chỉ có khối lượng bán  Polygon (MATIC) và Tezos (XTZ) lần lượt tăng 16,5% và 58,8% theo dữ liệu từ CryptoSlam.

Thị trường NFT đình trệ khi khối lượng bán hàng tuần giảm 30%_H2

Ví thị trường đang hoạt động đã thực hiện giao dịch NFT trong bảy ngày qua đã giảm đều đặn cùng với tổng số người mua duy nhất kể từ ngày 1 tháng 5. Ví thị trường đang hoạt động đã giảm 69% xuống 16.792 và số lượng người mua duy nhất đã giảm mạnh 84% xuống còn 10.503, theo dữ liệu từ công cụ phân tích thị trường NFT NonFungible.

Thị trường NFT đình trệ khi khối lượng bán hàng tuần giảm 30%_H3

Số lượng ví đang hoạt động và người mua NFT duy nhất. Nguồn: NonFungible

Sự khởi đầu chậm chạp của giao dịch NFT vào năm 2022 đã không ngăn cản các nhà nghiên cứu dự đoán rằng NFT đã sẵn sàng tăng 4,5 lần vào năm 2027 để trở thành một ngành công nghiệp trị giá 13,6 tỷ đô la. Cointelegraph đưa tin vào ngày 7 tháng 5 rằng MarketsandMarkets cho biết những người có ảnh hưởng, cộng đồng game và nhu cầu về nghệ thuật kỹ thuật số ngày càng tăng, sẽ đẩy thị trường NFT lên những đỉnh cao trong vòng 5 năm tới.

Nguồn: cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Instagram thí điểm hỗ trợ NFT từ Ethereum, Polygon, Solana, Flow

Instagram thí điểm hỗ trợ NFT từ Ethereum, Polygon, Solana, Flow

El Salvador mua thêm 500 BTC giữa lúc thị trường sụt giảm

El Salvador mua thêm 500 BTC giữa lúc thị trường sụt giảm

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.