in

Truyện Tranh Về Tiền Điện Tử (The Crypto Treasures) Ra Mắt Thế Giới

The Crypto Treasures- Truyện tranh về Tiền Điện Tử và công nghệ Blockchain

Cho Đi Để Nhận Lại

Một công ty trẻ với tên gọi là DC and Marvel muốn tạo ra một thế giới truyện tranh nơi Tiền Điện Tử và công nghệ Blockchain là trung tâm – xây dựng trải nghiệm sống động cho độc giả với một bộ sưu tập hoàn toàn thú vị, câu truyện có tên The Crypto Treasures.

Theo Tokenville cho biết truyện tranh cung cấp những hình ảnh thú vị để giải trí cho những người đam mê tiền điện tử, chưa kể đến việc giúp những người mới làm quen với cộng đồng tiền điện tử. Công ty này cũng tin rằng các token và các ứng dụng phân tán (DApp) có thể tạo ra khả năng tương tác chưa từng thấy – mọi thứ từ các ký tự truyện tranh tới các phần thưởng đều có thể trở thành token.

The Crypto Treasures

Ra mắt truyện tranh tiền điện tử đầu tiên

Công ty đã nỗ lực truyền tải công nghệ Blockchain qua truyện tranh đầu tiên của mình với tên gọi là The Crypto Treasures. Câu truyện được viết bởi tác giả truyện tranh nổi tiếng Vitaly Terletsky, cốt truyện tập trung vào “Huyền thoại giải mã”. Lấy bối cảnh thời cổ đại, người chơi khám phá các vụ đụng độ giữa Thiện và Ác khi cả hai theo đuổi một con thú thần thoại được gọi là “Mass Adoption.”

Cốt chuyện của Tokenville là thời điểm thế giới về tiền điện tử đã thiết lập câu chuyện thần thoại của riêng mình trong 10 năm qua. Đội ngũ nghiên cứu cho biết: “Có cả một nguồn gốc riêng về Satoshi với tư cách là một người sáng tạo ra thế giới tiền ảo, những câu chuyện về sự nhảy vọt và lao dốc, tình bạn và sự phản bội cùng những anh hùng và nhân vật phản diện của riêng họ đang tranh giành MacGuffin với con thú thần thoại “Mass Adoption”.”

Đội ngũ phát triển cho rằng The Crypto Treasures sẽ nổi bật hơn so với những cuốn truyện tranh khác vì hai lý do chính:

  • Đầu tiên, độc giả sẽ có thể mua các hiện vật thần bí dưới dạng các token ERC-721 phi tập trung – và trao đổi chúng thông qua một thị trường. Việc thu thập các hiện vật đặc biệt cũng sẽ mang lại cho họ cơ hội giành được một giải thưởng hấp dẫn.
  • Thứ 2, Tokenville đã hợp tác với CryptoKitties để phát triển một chương trình mới được gọi là Crypto Detective, khi bộ sưu tập thương hiệu cố gắng mở rộng “KittyVerse”. Những món quà của danh hiệu đặc biệt này sẽ bao gồm CryptoKitties chính hãng do chủ sở hữu của họ gửi để tham gia.

Câu chuyện về Crypto là cây cầu để kết nối văn hóa

Nhà phát triển Tokenville nói cộng đồng tiền điện tử luôn gắn liền với văn hóa geek (người dùng Internet thường xuyên) – và nhiều nhà lãnh đạo ngành công nghiệp từ lâu đã có mối quan hệ với nghệ thuật truyện tranh.

Ngoài ra công ty cũng thừa nhận đã có một số dự án trong quá khứ đã tìm cách đưa thị trường tiền điện tử vào truyện tranh. Ví dụ họ đã phát hành cuốn sách về Bitcoin: The Hunt For Satoshi Nakamoto – một cuốn tiểu thuyết đồ họa đã chính thức trở thành cuốn truyện tranh đầu tiên về Bitcoin. Và có thể mua trong các hiệu sách lớn sau một chiến dịch huy động vốn cộng đồng thành công, tựa đề này được viết về bí ẩn xoay quanh Nakamoto – kết quả là một câu chuyện đầy kịch tính, nơi ông được công chúng ngưỡng mộ và thần tượng nhưng bị mafia và Cơ quan An ninh Quốc gia truy bắt.

Các cuốn truyện tranh nói về tiền điện tử cũng có khi bao gồm mục đích khác như châm biếm

Ví dụ điển hình đã được tìm thấy trên Reddit, nơi crypto được quyết định tạo ra các thuật toán có tính năng tiền điện tử như các nhân vật – thu hút hàng trăm nghìn người hâm mộ trong quá trình này. Tiêu biểu, câu chuyện dùng Bitcoin cố gắng mua một loại cà phê, với giá $31: trong đó $3 cho thức uống và $28 phí giao dịch. Họ miễn cưỡng trả tiền nhưng sau đó họ phải chờ đợi quá trình thanh toán được hoàn tất – và các cảnh thay đổi dần dần từ ngày này sang đêm khác trước khi họ nhận được cà phê, để chạm vào nỗi đau về thời gian giao dịch chậm mà crypto này đã phải đối mặt.

Thông qua Token TV, giúp thúc đẩy hệ sinh thái Tokenville và cung cấp quyền truy cập vào truyện tranh cho người dùng, có sẵn trên sàn giao dịch HitBTC.

Theo: CointelegraphSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

huobi news blockchain bigdata crypto

Các sàn giao dịch Crypto vẫn kiếm hàng tỷ lợi nhuận trong thị trường gấu

BAKKT sẽ thổi luồng sinh khí mới cho Cộng Đồng Bitcoin (BTC) năm 2019