in ,

Tham gia DRK DeFi Airdrop – Nhận 20 Token DRK miễn phí!

Cho Đi Để Nhận Lại

Hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Bước 1: Cài đặt ví MetaMask extension.

– Truy cập trang web của ví MetaMask (chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình duyệt Google Chrome để truy cập): https://metamask.io

– Để cài đặt và sử dụng ví MetaMask, vui lòng đọc bài viết này: Tạo và sử dụng ví MetaMask

Bước 2: Truy cập DRK chain trên ví Metamask extension của bạn.

– Đăng nhập ví MetaMask của bạn: Trong cửa sổ Network, chọn Custom RPC.

– Điền vào các trường thông tin như dưới đây rồi ấn ‘Save’

Bước 3: Làm nhiệm vụ và điền vào mẫu DRK DeFi Airdrop

– Tham gia nhóm DRK DeFi Telegram: https://t.me/Drakentech

– Theo dõi DRK DeFi trên Twitter và chuyển tiếp bất kỳ tweet nào bằng bình luận: https://twitter.com/DRKDeFi

– Điền vào mẫu DRK DeFi Airdrop: https://docs.google.com/forms

– Nhập địa chỉ email, họ tên, quốc gia, tên người dùng Twitter, Telegram, liên kết retweet và địa chỉ ví MetaMask đã truy cập DRK Chain, sau đó ấn ‘Submit’.

– Bạn sẽ nhận được 20 token DRK miễn phí ngay sau khi Airdrop kết thúc vào ngày 27 tháng 4 năm 2020!

– Phần thưởng giới thiệu: Không áp dụng

Giới thiệu về DRK DeFi

DRK DeFi là một nền tảng Blockchain được xây dựng đặc biệt cho Tài chính phi tập trung (DRK DeFi Chain). DRK Chain được xây dựng dựa trên ETH 2.0 với nhiều công nghệ bổ sung đảm bảo khả năng áp dụng cho tài chính phi tập trung – xu hướng mới của Tài chính Thế giới.

DRK DeFi là một nền tảng phi tập trung cho các lĩnh vực tài chính hiện có của hệ thống ngân hàng số Tập đoàn Draken. Mục tiêu của DRK là thu thập tất cả các thông tin được lưu trữ trong một sổ cái xác thực phi tập trung và chuyển đổi các quy trình thanh toán và thủ tục tài chính. Do đó, thanh toán trở nên rẻ hơn, thuận tiện hơn và an toàn hơn với một loạt các khả năng tự động hóa. Nó tập trung vào bảo mật, hiệu quả giao dịch nhanh và nhiều công nghệ phi tập trung mới nhất trong lĩnh vực Defi để tạo ra một nền tảng tích hợp “tất cả trong một” trong hệ thống Draken Group và ngành tài chính toàn cầu.

Chúc may mắn!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

channel kts trading coin forex

Tổng kết Full 25 lệnh Long Short trong 2 tuần cùng Admin KTS

Một vụ hack DeFi mới: 25 triệu đô la Bitcoin và Ethereum bị hacker đánh cắp từ dForce