in

Tether (USDT) Có Thể Hợp Tác Với Ngân Hàng Mới Ở Bahamas

ether_bahamas

Cho Đi Để Nhận Lại

Tether có thể có một ngân hàng mới

Sau những lùm xùm gần đây thì có vẻ như Tether đã tìm được 1 đối tác ngân hàng mới. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông báo chính thức cho vấn đề này.

Ngân hàng mà Tether (USDT) hợp tác theo The Block’s Larry Cermak, chính là ngân hàng Deltec, vốn có trụ sở tại Nassau.

Cũng theo tác giả Larry Cermak, Tether hiện đang nắm giữ 1 lượng giao dịch lớn, mà tính đến sáng thứ ba, có hơn 2.25 tỷ USD token đang lưu thông, chiếm 2.25 tỷ USD tài sản vật chất. Có những thời điểm, lượng USDT trị giá gần 2.9 tỷ USD, mặc dù hàng trăm triệu đô la giá trị của token này đã được rút ra khỏi vòng lưu thông trong đầu tháng 10 tới nay.

Giải pháp ngân hàng phân phối được Bitfinex công bố

Công ty Tether (USDT) thông báo đã chia sẻ một đội ngũ quản lý với sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex, báo cáo này được đưa ra đồng thời với báo cáo của Cermak về đối tác ngân hàng mới của nhà phát hành stablecoin, Bitfinex đã giới thiệu một hệ thống lưu trữ fiat mới, cải tiến và ngày càng linh hoạt khi sử dụng “giải pháp ngân hàng phân tán”.

Như chúng ta đã biết thì cả Bitfinex và Tether đều được cho là đã lưu giữ tài sản tại Noble Bank, một tổ chức tài chính ở Puerto Rico. Nhưng, Noble Bank hiện đang được báo cáo là đã phá sản trước tình hình thị trường gấu kéo dài trong ngành công nghiệp mới nổi này.

Phía Bitfinex không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về (các) đối tác ngân hàng mới của mình. Ngay cả ảnh chụp màn hình được cho là lấy từ bên trong hệ thống, điều đó cho thấy rằng sàn giao dịch không muốn thông tin này được công khai.

Tin nhắn trong ảnh chụp màn hình được đăng bởi nhà đầu tư tiền điện tử WhalePanda:

“Thông tin ngân hàng hợp tác với Bitfnex thực sự nhạy cảm về mặt thương mại và bảo mật. Tôi nghĩ rằng bạn nên cẩn thận với thông tin này. Tôi yêu cầu giữ thông tin này cho chính mình và không chia sẻ thông tin này ngoại trừ tổ chức tài chính của bạn. Nếu tiết lộ thông tin này Bạn có thể làm hỏng không chỉ bản thân bạn và Bitfinex mà là toàn bộ hệ sinh thái mã thông báo kỹ thuật số. Chính vì vậy tôi nói với bạn cảnh báo rằng có thể sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực nghiêm trọng liên quan đến thông tin này trước khi công khai”

Trên thị trường coinmarketcap, ghi nhận giá tether (USDT) vẫn giảm ở mức 0,97$- 0,98$ trong những ngày gần đây, có lẽ một phần do lo ngại kéo dài về khả năng dài hạn để đổi USDT đối với tiền tệ thực khi có thời điểm USDT đã trượt xuống mức thấp 0,92 USD vào hôm thứ Hai.

Đại diện của Tether đã không trả lời ngay yêu cầu của CCN để xác nhận mối quan hệ ngân hàng bị cáo buộc với Deltec.

Bạn nghĩ sao về việc USDT hợp tác với ngân hàng mới?

Hãy để lại suy nghĩ của bạn nhé!

Tham khảo: CCN.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

sony & blockchain

Sony Phát Triển Công Nghệ Blockchain Xây Dựng Hệ Thống Quản Lý

Ủy ban Blockchain Ấn Độ Được Thành Lập