in

Tether (USDT) chưa đủ minh bạch! Nhận định của Nhà Đầu Tư Mike Novogratz

Tether chưa đủ minh bạch

Cho Đi Để Nhận Lại

Novogratz (chủ công ty đầu tư hiện đang hoạt động trong ngành tiền điện tử Galaxy Digital) nói rằng ông thích các đồng Stablecoin được neo giá vào đồng USD với các liên kết hệ thống ngân hàng ở Mỹ, tuy nhiên ông vẫn thể hiện sự nghi ngờ cho các Stablecoin, ông nói:

“Tôi nghĩ Tether vẫn chưa hoàn toàn tạo ra được tính minh bạch”

Novogratz

Novogratz nói thêm: “Mô hình của những đồng stablecoin là hợp lí” đồng thời đề cập đến đồng Gemini Dollar của anh em Winklevoss (đồng coin được phát hành vào tháng 9)

USDT (Tether) vừa khiến cộng đồng xôn xao trong tuần qua khi tạm thời không neo giá vào đồng USD. Hiện tại, USDT được giao dịch vào khoảng 0,975 USD, có lúc giảm sâu xuống 0,91 USD.

Có 2 vấn đề đã xảy ra khi sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex (sàn được điều hành bời cùng một CEO với Tether) đã đối diện với những tin đồn vỡ nợ, điều mà sau đó lãnh đạo công ty đã lên tiếng phủ nhận. Thông tin ban đầu là một lượng lớn USDT của Bitfinex đã được chuyển vào kho cất trữ của Tether, dẫn đến nghi ngờ về sự trôi nổi của sàn giao dịch này.

Sau sự việc, MC của CNBC Ran Neuner bình luận về dữ liệu từ ngân hàng đầu tư tài sản kĩ thuật số Element Group vào hôm thứ năm, kết luận rằng Bitfinex vừa đánh mất đi “rất nhiều khách hàng.”

usdt tether

Tin FUD trước đây sàn điện tử Binance sẽ xóa USDT (Tether) và sàn KuCoin tạm ngừng giao dịch USDT cũng đã khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng cho tương lai của USDT.

Theo như dữ liệu, Binance hiện đang là sàn nắm giữ nhiều USDT thứ hai và các sàn như PoloniexHuobi cũng sở hữu nhiều USDT hơn Bitfinex.

Theo CointelegraphSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

liquid

Sàn Liquid là gì? Sàn Lending đầu tiên của Nhật Bản!

litecoin

Litecoin (LTC) sẽ giảm mạnh phí giao dịch!