in ,

Tether tuyên bố không thanh toán khi tin tắc đòi 500 Bitcoin tiền chuộc

Cho Đi Để Nhận Lại

Nhà phát hành stablecoin USDT cho biết họ đã nhận được yêu cầu phải trả 23 triệu đô la tiền chuộc vào thứ Hai. Thời hạn đã trôi qua và Tether không thanh toán.

Tin tặc đã đe dọa sẽ tiết lộ các tài liệu nhạy cảm của công ty được cho là thuộc về nhà phát hành stablecoin USDT Tether trừ khi công ty này gửi 500 Bitcoin ( BTC ) tiền chuộc đến một địa chỉ cụ thể.

Như được tiết lộ bởi tài khoản Twitter chính thức của Tether vào Chủ nhật, các tin tặc đã cố tình đe dọa làm rò rỉ các tài liệu sẽ “gây hại cho hệ sinh thái Bitcoin” nếu yêu cầu tiền chuộc của họ không được đáp ứng. Tether đã tuyên bố rằng họ sẽ không trả khoản tiền chuộc, số tiền lên tới 23,8 triệu đô la vào thời điểm viết bài. Công ty đã tweet :

“Hôm nay, chúng tôi cũng nhận được yêu cầu tiền chuộc 500 BTC được gửi đến bc1qa9f60pved3w3w0p7snpxlnh5t4uj95vxn797a7. Người gửi nói rằng, trừ khi họ nhận được BTC vào ngày mai, họ sẽ làm rò rỉ tài liệu mật cho công chúng với nỗ lực ‘gây hại cho hệ sinh thái bitcoin.’ Chúng tôi không trả tiền ”.

Công ty cho biết động cơ của những kẻ tống tiền không rõ ràng, lưu ý rằng đó có thể là một vụ tống tiền hoặc một phần của nỗ lực lớn hơn nhằm phá hoại Tether và phần còn lại của hệ sinh thái Bitcoin.

“Không rõ liệu đây có phải là một kế hoạch tống tiền cơ bản giống như những kế hoạch nhắm vào các công ty tiền điện tử khác hay những người đang tìm cách phá hoại Tether và cộng đồng tiền điện tử nói chung,” – công ty tweet.

Tether có thể đã cho rằng điều tồi tệ nhất trong những rắc rối của mình là những gì kéo theo sau khi đạt được thỏa thuận trong vụ kiện mang tính bước ngoặt do Văn phòng Tổng chưởng lý New York khởi xướng chống lại công ty. Để chấm dứt tình trạng bất ổn pháp lý xung quanh Tether trong vài năm qua, công ty đã ra lệnh trả một khoản tiền phạt 18,5 triệu đô la và gửi báo cáo thường xuyên về dự trữ của nó. Công ty nhấn mạnh rằng họ đã thừa nhận không có hành vi sai trái nào sau phán quyết của tòa án New York.

Vào Chủ nhật, Tether đã cảnh báo khách hàng rằng các tài liệu giả mạo đang được lưu hành trên internet được cho là thông tin liên lạc thực sự giữa Tether và đại diện của Deltec Bank and Trust.

“PSA: Các tài liệu giả mạo đang được lưu hành trực tuyến với hướng tới nhân viên của @tether_to và các đại diện của Deltec Bank & Trust cũng như những người khác. Các tài liệu là không có thật ”.

Tweet và tài khoản Twitter mà từ đó các tài liệu được đăng đã bị xóa, mặc dù vẫn có thể tìm thấy các cuộc thảo luận bên ngoài xung quanh các bài đăng trên Reddit.

Bây giờ, Tether sẽ tìm kiếm sự giúp đỡ từ các nhà chức trách. Một tweet từ công ty cho biết :

“Chúng tôi đã báo cáo các thông tin liên lạc giả mạo và những yêu cầu tiền chuộc liên quan của tin tặc cho cơ quan thực thi pháp luật. Như mọi khi, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn việc thực thi pháp luật trong cuộc điều tra về âm mưu tống tiền này ”.

Thời hạn mà Tether được yêu cầu trả 500 BTC tiền chuộc đã trôi qua. Chia sẻ với Cointelegraph, một đại diện của Tether nhắc lại rằng các tài liệu là giả mạo. Họ tuyên bố rằng bản sao của các mối đe dọa đã được chuyển đến cơ quan thực thi pháp luật và công ty không biết về danh tính của kẻ đòi tiền chuộc.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Google Finance thêm tab “Tiền ảo” thông báo giá của Bitcoin, Ether, Litecoin, BCH

Coinbase hiện quản lý 11% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.