in ,

Tether hoán đổi 1 tỷ USDT từ Bitfinex sang Binance

Cho Đi Để Nhận Lại

Vào ngày 20/08, một giao dịch hoán đổi Tether trị giá 1 tỷ USD đã diễn ra – có liên quan tới Binance, Bitfinex và một công cụ khai thác lớn trên blockchain TRON (TRX).

Dòng chảy Tether. Nguồn: Flipside Crypto.

Tin tức về việc Tether burn một số nguồn cung USDT của nó trên một blockchain và sau đó lại được in lại trên một blockchain khác đôi khi xuất hiện và đều trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Mặc dù nghe có vẻ dễ dàng, nhưng trên thực tế, nó liên quan khá nhiều đến việc lập kế hoạch và quan trọng hơn là sự tin tưởng.

Giao dịch hoán đổi 1 tỷ USD của Tether. Nguồn: Cointelegraph.

Trong quá trình hoán đổi kéo dài hai blockchain và mất 1 giờ 1 phút để hoàn thành, phí Tether/Bitfinex chưa bao giờ gặp rủi ro, vì Binance là bên khởi xướng. Trong hai trường hợp – sau giao dịch đầu tiên và sau giao dịch thứ tư, Binance đã giảm lần lượt 400 và 600 triệu USD. Các công ty này, hoặc là phải có mối quan hệ đáng tin cậy hoặc có thể, là có các cơ chế bổ sung liên quan mà chúng ta không biết.

Một điều kiện cần thiết khác cho việc hoán đổi là, trên thực tế, Binance có thặng dư 1 tỷ USDT trên TRON và sẵn sàng giao dịch nó để lấy số lượng tương đương USDT dựa trên Ethereum. Hiện chưa rõ các khoản tiền này thuộc về sàn giao dịch hay tiền gửi của người dùng.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Sở Thuế vụ Hoa Kỳ trao thưởng 625,000 USD cho người bẻ khóa thành công mạng lưới của coin ẩn danh Monero

Phí giao dịch Ethereum tăng vọt 70% – tiếp tục phá vỡ kỷ lục