in ,

Tether cán mốc $ 50 tỷ vốn hóa thị trường

Cho Đi Để Nhận Lại

Stablecoin lớn nhất thế giới đã nhận được sự thúc đẩy lớn khi được niêm yết trên Coinbase Pro.

Giá trị vốn hóa thị trường của Tether (USDT) đã vượt ngưỡng 50 tỷ đô la vào thứ Hai, trong một dấu hiệu cho thấy thị trường tăng giá tiền điện tử vẫn đang nóng lên.

Là một stablecoin được hỗ trợ bằng đô la, một USDT tương đương với 1 đô la tài sản do Tether nắm giữ. Nguồn cung của Tether cũng như vốn hóa thị trường của nó, đã tăng hơn 10 trong 12 tháng qua.

Nhu cầu về stablecoin đã được thúc đẩy bởi các tổ chức và doanh nghiệp vào năm 2021 khi vốn hóa thị trường đã tăng 29 tỷ đô la kể từ đầu năm. Trong đó, USDT có một vị trí độc nhất trong cộng đồng tiền điện tử. Là stablecoin đầu tiên được phát hành, USDT hiện là đồng đô la có tính thanh khoản cao nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Trên một số sàn giao dịch, USDT vẫn là một trong những đồng tiền định giá hàng đầu cho các cặp giao dịch Bitcoin ( BTC ) và Ethere ( ETH ). Vốn hóa thị trường của stablecoin này hiện lớn hơn tất cả các stablecoin đối thủ cộng lại.

Tại thời điểm viết bài, USDT chiếm khoảng 66,1% tổng thị trường stablecoin. USD Coin, stablecoin lớn nhất tiếp theo, có giá trị dưới 11 tỷ đô la.

Paolo Ardoino, CTO tại Tether cho biết: “Vượt qua mức vốn hóa thị trường 50 tỷ đô la Mỹ thể hiện một cột mốc cực kỳ quan trọng đối với Tether. Anh ấy nói thêm:

“Thành công của Tether là bản thiết kế cho một Đồng tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) và một hệ thống ngân hàng của tương lai. Chúng tôi thực sự bị nhún nhường trước vai trò quan trọng mà Tether hiện đang đóng trong hệ sinh thái mã thông báo kỹ thuật số trên vô số giao thức và ứng dụng. ”

Tether đã nhận được động lực vào tuần trước khi Coinbase hiện được niêm yết công khai và thông báo rằng họ sẽ cho phép “chuyển tiền trong nước” đối với stablecoin trên nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình.

Đồng ổn định đã bị tranh cãi trong những năm gần đây, với Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp New York (NYAG) năm nay tuyên bố rằng USDT không phải lúc nào cũng được hỗ trợ hoàn toàn bằng đô la Mỹ.

Tether dường như đã giải quyết những lo lắng đó sau khi một báo cáo đảm bảo từ Moore Cayman có trụ sở tại Quần đảo Cayman xác nhận rằng các token USDT được hỗ trợ hoàn toàn bởi dự trữ.

Báo cáo đảm bảo được đưa ra một tháng sau khi Tether giải quyết khoản phạt 18,5 triệu đô la với Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp New York. Là một phần của thỏa thuận, Tether đồng ý cung cấp hồ sơ định kỳ chứng minh tình trạng dự trữ của mình.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Binance ra mắt token chứng khoán của Microstrategy, Apple và Microsoft

Sự thống trị của Bitcoin ở mức 50% trong khi ETH và các altcoin tạo sức hút

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.