in ,

Những tên tuổi lớn tham gia cơn sốt đúc NFT: hãng tin đoạt giải Pulitzer, ông hoàng nhạc pop châu Á, ứng viên Quốc hội Hoa Kỳ và cầu thủ NFL

Cho Đi Để Nhận Lại

Nếu như năm 2021 chứng kiến mọi người đổ xô mua NFT, thì năm 2022 đã sẵn sàng để trở thành năm mà mọi tầng lớp xã hội sẽ đón nhận NFT minting (việc đúc NFT).

NFT được phổ biến rộng rãi vào năm ngoái. Sự tiến triển tự nhiên của xu hướng đã đưa thị trường sang một giai đoạn mới của sự chấp nhận – đó là sự tham gia tích cực.

Ông hoàng nhạc Pop Châu Á

Vào ngày 1 tháng 1, Ông hoàng nhạc Pop Châu Á, Châu Kiệt Luân, người đã xuất hiện trong các bộ phim như The Green Hornet và Now You See Me 2 và đã phát hành hơn 8 album nhạc pop đạt chứng nhận đĩa bạch kim, đã ra mắt bộ sưu tập NFT hợp tác với Ezek, một nền tảng NFT hoàn toàn mới.

Được gọi là ‘PhantaBear’, bộ sưu tập 10.000 NFT đã được bán hết trong vòng chưa đầy 40 phút – đánh bật những tên tuổi như Mutant Ape Yacht Club (MAYC) và Doodles trên bảng xếp hạng hàng tuần, theo DappRadar.

Bộ sưu tập NFT hàng đầu trong bảy ngày qua (DappRadar)

Bộ sưu tập NFT hàng đầu trong bảy ngày qua (DappRadar)

Thông cáo báo chí chính thức có đoạn:

“Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một chuỗi NFT đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số bán hàng toàn cầu trong một khoảng thời gian ngắn như vậy”.

Kể từ khi phát hành, giá trị bộ sưu tập đã tăng hơn 54 triệu đô la.

Mỗi bộ sưu tập kỹ thuật số được tạo theo thuật toán từ bộ sưu tập ‘PhantaBear’ sẽ tăng gấp đôi, chẳng hạn như một thẻ thành viên của Câu lạc bộ Ezek – một thỏa thuận trọn gói cung cấp quyền tham gia vào toàn bộ vũ trụ ảo Ezek, bao gồm vé xem các buổi hòa nhạc ảo, quyền truy cập vào các địa điểm cao cấp, v.v.

Hãng thông tấn đoạt giải Pulitzer

Trong khi đó, hãng tin Associated Press (AP) – hãng thông tấn của Hoa Kỳ và là cơ quan báo chí lớn nhất trên thế giới, đã công bố ra mắt thị trường NFT được xây dựng bởi nhà cung cấp công nghệ blockchain Xooa.

Nền tảng này sẽ giới thiệu phóng viên ảnh lịch sử và đương đại từng đoạt giải thưởng của hãng thông tấn, với các hình ảnh AP đoạt giải Pulitzer được đưa vào bộ sưu tập đầu tay.

Dwayne Desaulniers, giám đốc cấp phép dữ liệu và blockchain của AP cho biết: “Trong 175 năm, các nhiếp ảnh gia của AP đã ghi lại những câu chuyện nổi bật nhất thế giới thông qua những hình ảnh hấp dẫn và sâu sắc. 

“Với công nghệ của Xooa, chúng tôi tự hào cung cấp những tác phẩm được mã hóa này cho khán giả toàn cầu đang phát triển nhanh chóng là những người sưu tập NFT nhiếp ảnh.”

Bộ sưu tập ban đầu sẽ bao gồm các NFT mô tả không gian, khí hậu và chiến tranh,… và được thông báo sẽ phát hành trong khoảng thời gian vài tuần bắt đầu từ ngày 31 tháng 1.

Không chỉ có một bộ siêu dữ liệu gốc phong phú, mỗi NFT sẽ cung cấp cho người sưu tập nhận thức về thời gian, ngày tháng, vị trí, thiết bị và cài đặt kỹ thuật được sử dụng cho cảnh quay lịch sử.

Hình ảnh một ngôi nhà phủ đầy tro bụi do núi lửa phun trào trên đảo Canary của La Palma, Tây Ban Nha (Ảnh AP / Emilio Morenatti)

Hình ảnh một ngôi nhà phủ đầy tro bụi do núi lửa phun trào trên đảo Canary, La Palma,

Tây Ban Nha (Ảnh AP / Emilio Morenatti)

Theo hãng tin, giá NFT sẽ khác nhau, hãng tin này đảm bảo rằng “với tư cách là một hợp tác xã tin tức phi lợi nhuận, số tiền thu được sẽ quay trở lại tài trợ cho hãng thông tấn thực tế và không thiên vị của thế giới – AP.”

Thị trường sẽ hỗ trợ các giao dịch thứ cấp và mua hàng bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng cũng như ví tiền điện tử, bao gồm MetaMask, với hỗ trợ cho Fortmatic, Binance và Coinbase sẽ được thêm vào.

Các NFT sẽ được đúc trên blockchain Polygon, AP tiết lộ, đồng thời gọi blockchain này là “giải pháp Lớp 2 thân thiện với môi trường, tương thích với Ethereum”.

Ứng cử viên Quốc hội Hoa Kỳ

Trong khi đó, Shrina Kurani của đảng Dân chủ, người đang chạy đua cho một ghế Hạ viện ở California và Blake Masters của đảng Cộng hòa, người đang tranh cử vào Thượng viện ở Arizona, cả hai đều chuyển sang cung cấp NFT như là động lực cho các nhà tài trợ chiến dịch.

“Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhóm SolSea NFT vì đã biến điều này thành hiện thực và Solana vì đã xây dựng một chuỗi tiết kiệm năng lượng để chúng tôi có thể thúc đẩy sự đổi mới trong web3 một cách bền vững” – Kurani viết trên Twitter, hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ thế hệ trẻ.

“Hãy giúp chúng tôi trên đường đến Quốc hội và nhận NFT từ chiến dịch liên bang lần đầu tiên để được giảm giá” – cô nói thêm.

Trong khi Kurani chỉ huy động được 6,610 đô la, đưa ra chưa đến một chục token khi ưu đãi hết hạn vào cuối tháng 12, Masters được cho là đã huy động được gần 575.000 USD “bằng cách hứa tặng token của các nhà tài trợ bằng bìa cho một cuốn sách về các công ty khởi nghiệp mà anh ấy đã viết với tỷ phú hàng đầu thung lũng Silicon và đồng minh của Trump là Peter Thiel ”, Bloomberg đưa tin.

Các cầu thủ NFL và cựu đệ nhất phu nhân

Và trong khi các cầu thủ bóng bầu dục Mỹ đang nghĩ ra những cách dí dỏm mới để giữ cơ sở người hâm mộ của họ tương tác với dynamic NFT, thì Melania gần đây cũng đang tiến vào NFT.

Tháng trước, đệ nhất phu nhân đã bán đấu giá một bức tranh kỹ thuật số về đôi mắt của bà có tựa đề ‘Tầm nhìn của Melania’. Giá thầu bắt đầu – một Solana.

Nhưng gần đây, bà Trump đã quyết định đẩy mạnh trò chơi của mình và tung ra một bức ảnh mới của mình trong trang phục màu trắng với giá khởi điểm 1.800 Solana, tương đương 245.556 USD.

Mũ có vành rộng màu trắng, Vương miện có khối cao, được Melania Trump đeo và ký tên (Herve Pierre, 2018)

NFT mới thuộc gói mang tên Melania’s Head of State Collection, kỷ niệm chuyến thăm cấp nhà nước chính thức đầu tiên của Chính quyền Trump và có ba vật phẩm có chữ ký độc nhất vô nhị, còn bao gồm ‘Watercolor on Paper’ của Marc-Antoine Coulon và ‘Digital Artwork NFT with Motion’ – cả hai đều có chữ ký của cựu đệ nhất phu nhân và Coulon.

Chuyện gì đang diễn ra?

Do tính độc đáo của chúng, NFTs đang ngỳ một chứng minh nó như một màu sắc rất đặc biệt trong bức tranh chung. Lý tưởng là để gói gọn nhiều khía cạnh của bản sắc phức tạp của một cá nhân – ít nhất là cá nhân, nhóm hoặc tập thể và xã hội. Do đó, các NFT đã sẵn sàng cho sự hấp dẫn chưa từng có – mà không cần thêm bất cứ thứ gì.

Và trong khi ‘tiện ích’ vẫn là một từ thông dụng, thích hợp để được thay thế bằng ‘tính thực dụng’, việc đúc kết các bề mặt NFT không chỉ như một cách để theo kịp xu hướng thị trường mà còn trở thành một hành động xây dựng hình ảnh của riêng một người – cá nhân, công chúng và mọi thứ.

Nguồn: https://cryptoslate.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Santiment: Những cá voi Ethereum lớn nhất đang hold lượng ETH trị giá hơn 80 tỷ USD 

Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) muốn truy thu thuế từ các nhà đầu tư NFT