in ,

Tăng vọt 50% trong tháng kỷ niệm 5 năm sinh nhật – Điều gì đằng sau cuộc biểu tình của Ether?

Cho Đi Để Nhận Lại

Tháng 7 đánh dấu Ethereum tròn 5 tuổi, đồng thời Ether đã tăng 50% trong tháng với hai chất xúc tác chính thúc đẩy xu hướng tăng, đó là DeFi và ETH 2.0.
Giá token ETH của Ethereum đã chứng kiến ​​động lực mạnh mẽ vào tháng Bảy. Kể từ đầu tháng, ETH đã tăng 50% từ $ 225,5 lên $ 340 trên sàn Coinbase. Đơt tăng cũng trùng với kỷ niệm năm năm sinh nhật của giao thức blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh.

Dường như có hai yếu tố chính thúc đẩy sự phục hồi của ETH. Đầu tiên, dự đoán của thị trường đối với ETH 2.0 đã liên tục được xây dựng. Thứ hai, sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) đã duy trì đà phát triển của Ethereum.

ETH / USD tăng từ $ 225,5 lên $ 340 từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7. Nguồn: TradingView.com

DeFi và tác động của nó đối với blockchain Ethereum
Vào giữa tháng 6, nền tảng DeFi Compound về cơ bản đã khởi động hiện tượng được gọi là “yield farming”. Người dùng Ethereum sẽ đổ xô đến các nền tảng DeFi cung cấp các ưu đãi cao nhất, cố gắng đạt được năng suất cao nhất có thể.

Kể từ đó, một số nền tảng DeFi lớn đã xuất hiện.Theo Defipulse.com, Aave , Balancer và Curve Finance có lần lượt 482 triệu đô la, 291 triệu đô la và 263 triệu đô la bị khóa.

Do đó, tổng giá trị bị khóa trong không gian DeFi đã tăng lên 3,94 tỷ USD – gấp ba lần kể từ đầu tháng Sáu.

Quỹ đạo đi lên của thị trường DeFi có thể ảnh hưởng tích cực đến Ethereum vì nhiều lý do. Yếu tố nổi bật nhất là việc sử dụng nó như “gas”. Khi người dùng làm tắc nghẽn chuỗi khối Ethereum với nhiều giao dịch, ETH là cần thiết để trả phí giao dịch hoặc “gas”.

Theo Etherscan, lượng gas sử dụng mỗi ngày đã đạt đỉnh mới ở mức trên 76 triệu. Dữ liệu cho thấy nhu cầu về ETH đang tăng lên cùng với hoạt động người dùng của chuỗi khối Ethereum.

Lượng gas hàng ngày được sử dụng trên Ethereum. Nguồn: Etherscan

Tuy nhiên, một số chuyên gia nghi ngờ về tính bền vững của thị trường DeFi. Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum, cho biết trên chương trình Unedained Podcast vào ngày 29 tháng 7 rằng”yield farming” không bền vững. Anh nói :

“Một khi các khuyến khích biến mất, bạn có thể dễ dàng thấy tỷ lệ lãi suất giảm xuống 0%.

ETH 2.0
Có thể cho rằng chất xúc tác lớn nhất xung quanh Ethereum trong nửa đầu năm 2020 là ETH 2.0 . Nói một cách đơn giản, ETH 2.0 khuyến khích người dùng tham gia vào Ethereum khi nó chuyển sang thuật toán đồng thuận bằng chứng về quyền sở hữu.

Thuật toán PoS cuối cùng sẽ loại bỏ các miner khỏi Ethereum, chủ yếu để tối ưu hóa và thắt chặt mạng. Bản thử nghiệm cuối cùng của ETH 2.0, được gọi là Medalla, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 8.

Afri Schoedon, điều phối viên fork  của ETH 2.0, cho biết trên Github:

“Trước khi một mạng chính như vậy có thể được khởi chạy, chúng tôi cần các thử nghiệm mô phỏng các điều kiện mạng chính tốt nhất có thể … Testnet Schlesi là một trong nhiều bước theo hướng đó. Testnet Witti và Testnet Altona cũng vậy. Testnet Medalla có mục đích trở thành cái cuối cùng trước khi ra mắt mainnet.”

Hợp đồng tương lai ETH mở lãi

Hợp đồng tương lai ETH mở lãi. Nguồn: Skew

Trong khi đó, hợp đồng tương lai ETH cũng đang đạt được các giao dịch giữa các nhà giao dịch với tổng số tiền lãi mở lên mức cao kỷ lục mới trong tháng 7 sau ksinh nhật i phục hồi kể từ vụ sụp đổ tháng ba. Khi ETH 2.0 gần kề , nhu cầu về Ether có thể tiếp tục tăng cao, do nó thưởng cho người dùng vì đã đặt cọc tiền của họ. Sự tăng trưởng nhanh chóng trong DeFi và dự đoán Ethereum 2.0 đang thể hiện một triển vọng lạc quan về giá Ether.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ví Trust Wallet của Binance đạt 5 triệu người dùng, mở rộng sang dịch vụ DeFi

Coinbase tiết lộ 19 đồng coin mới đang được xem xét niêm yết