in ,

Tân tổng thống Biden đóng băng các quy định về ví tiền điện tử do FinCEN đề xuất

Cho Đi Để Nhận Lại

Tổng thống Joe Biden đã đóng băng tất cả các quy trình quản lý bao gồm các quy tắc bất lợi cho ngành công nghiệp tiền điện tử được FinCEN đề xuất.

Một trong những hành động đầu tiên mà Tổng thống Joe Biden đã thực hiện vào ngày đầu nhậm chức là đóng băng quy trình quản lý của Liên bang, bao gồm các quy định về ví tiền điện tử tự lưu ký gây tranh cãi do cựu Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin đề xuất.

Thông báo này được đưa ra trong một bản ghi nhớ của Nhà Trắng dành cho người đứng đầu các cơ quan liên bang khác nhau, bao gồm Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN). Sắc lệnh không nêu rõ đề xuất ví tiền điện tử, nhưng đặt một sự đóng băng chung đối với tất cả các cơ quan lập quy tắc đang chờ xem xét, có hiệu lực trong 60 ngày kể từ ngày ký bản ghi nhớ.

Những người trong ngành tiền điện tử đã ca ngợi động thái này, Jake Chervinsky, luật sư và là cố vấn chung của Compound nói:“Chúng tôi đã chiến đấu hết mình và giành được “quyền tạm nghỉ” và thiết lập lại. Janet Yellen – người mới được ông Biden chọn làm Bộ trưởng Tài chính khác biệt với người tiền nhiệm Steve Mnuchin. Tôi khá lạc quan.”

Đề xuất về ví tự lưu trữ được FinCEN đưa ra vào ngày 18 tháng 12 năm 2020 dưới thời cựu Bộ trưởng Tài chính Mỹ Mnuchin. Nếu được thông qua, nó sẽ yêu cầu các ngân hàng và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tiền tệ gửi báo cáo, lưu giữ hồ sơ và xác minh danh tính của những khách hàng thực hiện giao dịch đến và đi từ các ví tiền điện tử tư nhân.

Đề xuất này đã bị chỉ trích mạnh mẽ bởi các nhà lãnh đạo trong ngành, bao gồm cả giám đốc điều hành của công ty dịch vụ tài chính Square, Jack Dorsey. Ông nói rằng: “Việc thu thập tên và địa chỉ của đối tác không nên bắt buộc đối với tiền điện tử cũng như ngày nay nó không bắt buộc đối với tiền mặt”.

Một số chuyên gia cũng tuyên bố rằng về mặt kỹ thuật sẽ không thể tuân thủ nhiều dự án vì hợp đồng thông minh không chứa thông tin tên hoặc địa chỉ.

Ông Biden đã bổ nhiệm Janet Yellen đảm nhận vị trí Bộ trưởng Tài chính Mỹ. Bà Yellen được cho là một người có cái nhìn khá tiêu cực về tiền điện tử, bởi vì trước đây bà đã lên tiếng nói rằng: “Tiền điện tử được sử dụng chủ yếu để tài trợ cho các hoạt động bất hợp pháp”.

Biden cũng đã chọn Gary Gensler làm người đứng đầu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Gensler là một người có kiến thức am hiểu về blockchain cũng như tiền điện tử, rất khác so với người tiền nhiệm trước. Nhưng Chervinsky nhận xét rằng cô ấy có thể không đến nỗi:

“Đầu tiên, bất kỳ ai cũng tốt hơn cựu Bộ trưởng Mnuchin, người đã quyết định từ lâu rằng ông ấy ghét mọi thứ về tiền điện tử. Thứ hai, mặc dù bây giờ Tiến sĩ Yellen có thể không phải là một người hâm mộ, tôi hy vọng cô ấy sẽ cởi mở để học hỏi và lắng nghe, và sẽ tuân theo trình tự thường xuyên trong việc quyết định các quy định mới. ”

Biden cũng đã chọn Gary Gensler làm người đứng đầu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, người tỏ ra có thiện cảm với sứ mệnh phân quyền (decentralization) hơn người tiền nhiệm.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Báo cáo của Messari: Châu Á chiếm gần một nửa giao dịch tiền điện tử toàn cầu

Mức sử dụng USDT trên Tron vượt Ethereum vì phí thấp thu hút các giao dịch nhỏ

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.