in ,

Tại sao Bitcoin sẽ không chết? -Bởi vì bạn cần nó

Cho Đi Để Nhận Lại

“Tại sao bitcoin sẽ không chết?” là một câu hỏi phổ biến mà tôi đã được hỏi trong suốt nhiều năm bởi những người ngoài lề theo dõi biến động tăng giảm kịch liệt của giá bitcoin.

Các phương tiện truyền thông chính thống nói với bạn rằng bitcoin là một bong bóng đầu cơ, cố vấn tài chính của bạn sẽ nói với bạn rằng bạn đang lãng phí thời gian khi đầu tư vào nó, bạn bè và gia đình của bạn sẽ nói với bạn rằng đó là một trò lừa đảo và các nhà kinh tế sẽ nói với bạn rằng nó sẽ không hoạt động. Vì vậy, tại sao bitcoin liên tục tăng giá và chứng minh tất cả chúng đều sai? Nếu bitcoin thực sự là tất cả những gì những người này nói, thì tại sao nó vẫn chưa chết?

Nhiều người ở các nước phát triển coi bitcoin là một cơ hội đầu tư, suy tính việc mua thấp bán cao với hy vọng mua được hàng hóa hoặc dịch vụ mà họ muốn có được. Chúng tôi cũng đặt mục tiêu tăng giá trị tài sản ròng và cải thiện chất lượng cuộc sống, kiếm được địa vị xã hội cao hơn, v.v. Mặc dù vậy, nhiều người ở các quốc gia thuộc “thế giới thứ nhất” vẫn chưa tìm hiểu về những lý do đáng sợ tại sao bitcoin lại cần thiết trong thế giới đầu tiên; nhưng điều đó đang thay đổi.

Người dân ở các nước đang phát triển nhìn nhận Bitcoin theo một khía cạnh hoàn toàn khác. Họ không mua bitcoin với hy vọng mua một biệt thự 10 phòng ngủ ở Los Angeles, họ không mua bitcoin với hy vọng sở hữu một chiếc Lamborghini, họ mua bitcoin vì họ cần nó để tồn tại. Tại các quốc gia thuộc thế giới thứ ba, nơi đồng tiền quốc gia đang bị chìm vào quên lãng, công dân các quốc gia đó đang chứng kiến ​​những khoản tiết kiệm cả đời của họ tan biến ngay trước mắt.

Tôi nhớ mình đã có một bài phát biểu tại trường đại học của mình trong năm thứ nhất (tôi đã đi học ở Hoa Kỳ) về đâu là điều tốt hơn: tiền tệ fiat hay bitcoin? Một lập luận mà tôi đưa ra là xu hướng siêu lạm phát của fiat dẫn đến kết quả được đảm bảo 100% là của cải bốc hơi. Tôi đã cho xem video bên dưới, có biểu đồ với nhiều loại tiền tệ fiat quốc gia và chứng minh cách đồng bolivar của Venezuela bị sụp đổ hoàn toàn trong một khoảng thời gian nhỏ. Thật là mỉa mai khi nghe những người chỉ trích bitcoin khi họ tuyên bố rằng “bitcoin có thể xuống tới 0 đô la” khi đồng tiền quốc gia của họ là đồng tiền sẽ bằng 0 về sức mua.

Nhờ có Twitter, tôi đã có thể tận mắt chứng kiến ​​những gì đang diễn ra ở đất nước này, nghe những câu chuyện từ những người được trả bằng đồng bolivar và sau đó phải chạy nhanh đến chợ địa phương để mua thực phẩm trước khi nó mất sức mua. Nhiều người không đủ khả năng để ăn, giữ việc làm hoặc thậm chí không thể sống sót. Đây là kết quả tất yếu của các loại tiền tệ fiat, như lịch sử đã chứng minh.

Bitcoin không phải là một bong bóng đầu cơ được thúc đẩy bởi những con bạc suy đồi với hy vọng kiếm tiền nhanh chóng, nó là sự dịch chuyển vốn khỏi sự sụp đổ của các loại tiền tệ fiat.

Khi mọi người nói Bitcoin là một chiếc phao cứu sinh, họ không ngoa. Bitcoin đang cung cấp giá trị to lớn cho những người đang bị ảnh hưởng bởi siêu lạm phát bằng cách cho phép mọi người lưu trữ năng lượng tiền tệ của họ thành một thứ gì đó sẽ không bay hơi thành không khí loãng. Các cá nhân tích trữ tài sản của họ vào số tiền “cứng” này, nguồn cung giới hạn ở mức 21 triệu, giúp đảm bảo rằng họ sẽ có thể ăn trong tuần này. Rằng họ sẽ thực sự có đủ khả năng chi trả bất cứ thứ gì họ cần để tồn tại. Và Venezuela chỉ là một trong số rất nhiều quốc gia đang trải qua tình trạng này.

Nhiều quốc gia thuộc thế giới thứ nhất, đặc biệt là Hoa Kỳ, nơi chúng tôi có đồng tiền dự trữ toàn cầu, đã không phải giải quyết vấn đề này nữa? – câu trả lời là “chưa”.

Nguồn cung tiền đang lớn hơn bao giờ hết mỗi ngày. Lạm phát đang gia tăng và bạn có thể tận mắt chứng kiến ​​điều đó. Tôi nhận thấy giá của tất cả các mặt hàng tạp hóa mang đi của tôi ở chợ đều tăng, và tôi không đơn độc. Nhiều cá nhân khác trên Twitter cũng đã bày tỏ mối quan tâm của họ.

Giữ tiền mà sức mua giảm trong khi chi phí hàng hóa và dịch vụ tăng lên là con đường dẫn đến chế độ nông nô. Ồ, và đừng quên rằng chính quyền Biden thậm chí còn chưa bắt đầu in tiền cho gói cứu trợ 1,9 nghìn tỷ đô la.

Vì vậy, tại sao bitcoin sẽ không chết? Bởi vì mọi người cần nó để bảo vệ khoản tiết kiệm của họ khỏi siêu lạm phát, giờ đây hơn bao giờ hết.

Nguồn: https://bitcoinmagazine.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Số lượng máy ATM tiền điện tử được lắp đặt trên toàn cầu tăng 70% trong năm 2021

CEO Binance muốn ‘làm việc với các nhà quản lý’ khi sàn giao dịch mở rộng