in ,

Sự thống trị của Bitcoin ở mức 50% trong khi ETH và các altcoin tạo sức hút

Cho Đi Để Nhận Lại

Sự thống trị của Bitcoin (BTC) trong một thời gian ngắn đã giảm xuống dưới 50% vào tuần trước, lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2018, gửi một tín hiệu mạnh mẽ rằng ngày càng có nhiều đặt cược đầu cơ vào các altcoin.

Chỉ số thống trị Bitcoin, đo lường vốn hóa thị trường của BTC so với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, đã đạt mức thấp 49,35% vào thứ Năm, theo CoinMarketCap. Vào đầu năm 2021, tỷ lệ thống trị của BTC là 70,68%.

Trong khi đó, Ethereum (ETH) chiếm gần 15% thị trường tổng thể vào lúc cao điểm vào thứ Năm. Sự thống trị của ETH tăng gần 4 điểm phần trăm kể từ đầu năm 2021.

ETH đã vượt trội so với BTC trong bảy ngày qua, lập biểu đồ mức lợi nhuận ấn tượng 9,5%. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường giảm 10% so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó trong khi Bitcoin đã điều chỉnh hơn 20%.

Binance Coin (BNB) cũng đã chứng kiến ​​thị phần của nó trong toàn thị trường tăng trưởng ổn định trong năm nay, từ 0,71% vào ngày 1 tháng 1 lên 4,17% vào ngày 25 tháng 4. BNB đang được hỗ trợ bởi một số yếu tố cơ bản, bao gồm cả việc áp dụng nền tảng Binance ngày càng tăng và phối hợp đốt các Token trị giá 600 triệu đô la trong quý đầu tiên.

Trong khi đó, các loại tiền điện tử nằm ngoài top 10 đã chứng kiến ​​thị phần của mình trên thị trường tổng thể tăng từ dưới 11% lên hơn 18% kể từ ngày 1 tháng 1.

Nhận xét về sự xáo trộn thị trường, Meltem Demirors, giám đốc chiến lược của giám đốc đầu tư tiền điện tử CoinShares, cho biết cô ấy “đang thấy nhiều người theo đuổi lợi nhuận bằng cách chấp nhận rủi ro cao hơn”.

Demirors cũng quan sát thấy rằng 94 loại tiền điện tử hiện có vốn hóa thị trường từ 1 tỷ đô la trở lên. Tại thời điểm viết bài, con số đó đã giảm xuống còn 87, theo CoinMarketCap, đồng thời có thêm bảy tài sản có giá trị từ 900 triệu đô la trở lên.

Các nhà phân tích đang có nhiều tranh cãi về tốc độ và thời gian của mùa altcoin, một giai đoạn của chu kỳ thị trường nơi nhiều altcoin tăng giá so với đồng đô la và Bitcoin. Ben Lilly, đồng sáng lập và nhà phân tích tại Jarvis Labs, đã nói với Cointelegraph vào tuần trước rằng anh ấy không tin rằng bây giờ là thời điểm tốt nhất để phân bổ lại từ BTC sang các altcoin từ góc độ đã điều chỉnh theo rủi ro.

Trong khi đó, một phân tích từ Filbfilb, người đồng sáng lập của bộ giao dịch Decentrader, kết luận rằng chúng ta hiện đang tiến gần đến thời kỳ bùng nổ lớn đối với các altcoin.

Vốn hóa thị trường hiện tại cho các altcoin là 937 tỷ đô la.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tether cán mốc $ 50 tỷ vốn hóa thị trường

Giám đốc điều hành PayPal: Nhu cầu tiền điện tử cao hơn nhiều so với dự kiến