in

Sự ổn định giá Bitcoin những ngày qua có giúp nhà đầu tư xua đi nỗi lo thao túng thị trường?

Cho Đi Để Nhận Lại

Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vừa qua đã phải “công nhận” Bitcoin (BTC) đang có 1 tuần yên ổn nhất kể từ năm 2018.

Sự ổn định giá Bitcoin cho thấy nhà đầu tư đang có khuynh hướng tích trữ Bitcoin như một loại tài sản

Sự biến động giá Bitcoin trong thời gian qua đã liên tục giảm. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá Bitcoin (BTC) trong tuần qua chỉ dao động trong khu vực $6,400 – $6,600, không cho thấy một khuynh hướng tăng giảm rõ ràng nào. Bên cạnh đó theo Highcharts, chỉ số biến động giá Bitcoin (BTC) trong 30 ngày gần đây chỉ là 1,73%, và 60 ngày gần đây là 2,58%.

Cơ quan quản lý tài chính và các chuyên gia nhiều khả năng sẽ coi bình ổn giá Bitcoin (BTC) là một tín hiệu tốt. Và rất có thể sẽ ngày càng có nhiều người trong giới đầu tư nhìn nhận đây là một công cụ lưu trữ giá trị nhằm thay thế cho vàng.

Bob Mason chuyên gia tài chính từ FXEmpire cho rằng:

“Sự ổn định của Bitcoin thời gian qua cũng đang cho thấy thực trạng thao túng giá trị đồng tiền điện tử này trên thị trường đã không còn như trước”

Ngoài ra sự ổn định này còn cho thấy các nhà đầu tư đang chủ động tích trữ BTC như 1 tài sản dài hạn. Ông Mason chia sẻ:

“Qua những biến động tăng giảm chóng mặt, Bitcoin dường như đang học được cách “sống chung với nhà đầu tư”, họ (những nhà đầu tư) đã sẵn sàng tư thế để nắm giữ Bitcoin dài hạn”

Trong đó vẫn luôn có những bộ phận nhà đầu tư không thích cảnh sideway này. Đây những người thích “lướt sóng”, ưa mạo hiểm và tìm thấy tất cả các yếu tố trên đều được gói gọn bên trong Bitcoin. Dù là HOLDER hay TRADER thì đều có những rủi ro và cơ hội nhất định.

Giới chức quản lý tài chính lo lắng: Chi phối thị trường và những biến động giá Bitcoin không tuân theo quy luật

Sự tăng giảm giá BTC bất ổn định không tuân theo quy luật nào của Bitcoin chính là lí do SEC từ chối một loạt những đề xuất thiết lập Bitcoin ETF. Do đó, tổ chức này từng lên tiếng bác bỏ nhận định Bitcoin và thị trường tiền điện tử có thể chống lại âm mưu chi phối giá và tính biến động cao.

Tính ưa biến động của giá Bitcoin cũng là nguyên nhân mà các nhà chức trách coi BTC cực kỳ nguy hại cho thị trường. Tháng 07/2018 vừa qua, Uỷ ban Giao dịch Hàng hoá Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) và lãnh đạo của SEC đã tham dự một phiên điều trần trước Thượng Viện Mỹ, để giải thích những thách thức, khó khăn đặt ra đối với việc quản lý những rủi ro thao túng thị trường của Bitcoin nói riêng và thị trường tiền tiền điện tử nói chung.

Chủ tịch SEC là ông Jay Clayton phát biểu:

“Theo tôi thấy thì tính biến động của Bitcoin vẫn chưa sánh bằng với những loại chứng khoán khác như là sản phẩm VIX”

Đây có thể coi là 1 câu trả lời “cho có” nhằm giảm bớt những tác động mà BTC có thể mang đến.

Các bạn nghĩ sao về sự ổn định của GIÁ BITCOIN trong thời gian qua. Hãy để lại comment và chia sẻ quan điểm cá nhân bạn!Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Gemini Winklevoss

Gemini của Winklevoss cung cấp bảo hiểm tiền mã hóa cho các nhà đầu tư

60 triệu USD bốc hơi – Liệu Sàn Zaif đang bỏ mặc nhà đầu tư?