in ,

Sự bùng nổ của DeFi: Uniswap vượt qua cả Coinbase Pro theo khối lượng hàng ngày

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong ngày 30 tháng 8, Uniswap, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được sử dụng rộng rãi nhất trên Ethereum, đã vượt qua Coinbase về khối lượng hàng ngày. Sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường Tài chính phi tập trung (DeFi) đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư quan tâm đến các sàn DEX.

Khối lượng của Uniswap trong 24 giờ qua. Nguồn: Uniswap

Theo dữ liệu từ Uniswap, nền tảng này đã xử lý 426 triệu USD trong 24 giờ. Trong cùng khoảng thời gian, Coinbase Pro đạt khối lượng 349 triệu USD, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Tại sao mức độ phổ biến của Uniswap lại tăng nhanh như vậy?

Theo Defipulse.com, kể từ tháng 6, tổng giá trị bị khóa trong các giao thức DeFi đã tăng từ 1 tỷ USD lên 7,7 tỷ USD.

Tổng giá trị bị khóa trong DeFi. Nguồn: Defipulse.com

Sau sự gia tăng này, nhiều token liên quan đến DeFi, đặc biệt là các token quản trị, đã bùng nổ. Trước khi được niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung, chúng thường ra mắt trên Uniswap, vì nó không cần sự chấp chấp thuận của các tổ chức trung tâm.

Ví dụ: khi yearn.finance (YFI) được phát hành lần đầu tiên, nó được giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap. Sau đó, Poloniex, FTX và cuối cùng là Binance đã niêm yết token DeFi này.

Nhiều token liên quan đến DeFi từ nhỏ đến trung bình được giao dịch tích cực trên Uniswap, đặc biệt là những token không được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn.

Sự đa dạng của các token DeFi trên Uniswap cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường DeFi đã thúc đẩy khối lượng giao dịch trên Uniswapp tăng trưởng theo cấp số nhân. Hayden Adams, người tạo ra Uniswap, đã viết:

“Wow, lần đầu tiên khối lượng giao dịch 24h trên Uniswap cao hơn Coinbase. Uniswap: 426 triệu USD, Coinbase: 348 triệu USD. Thật khó để diễn tả điều này điên rồ như thế nào.”

Sự gia tăng hoạt động của người dùng trên Uniswap đi đôi với sự gia tăng đáng chú ý về khối lượng giao dịch hàng ngày của Ethereum.

Blockchain explorer của Ethereum, Etherscan đã ghi nhận số lượng giao dịch Ethereum tăng từ khoảng 435.000 vào tháng 1 lên hơn 1,1 triệu vào tháng 8.

Hoạt động giao dịch hàng ngày trên blockchain Ethereum lần đầu tiên đạt gần mức của 2018 sau hai năm. Vào thời điểm đó, giá ETH đã vượt qua 1.400 USD trên Coinbase, mức giá cao nhất mọi thời đại của đồng coin này.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

CEO sàn BitMEX tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử DeFi, dự đoán thị trường Bitcoin bùng nổ vào nửa cuối năm 2020

Công ty bảo hiểm y tế lớn của Thụy Sĩ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum