in ,

Gã khổng lồ tài chính State Street mở rộng các dịch vụ tiền điện tử khi nhu cầu từ các quỹ truyền thống tăng vọt

Cho Đi Để Nhận Lại

State Street Corp., một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới cho các nhà đầu tư tổ chức, đã công bố việc mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình với sự hợp tác của Lukka, một nhà cung cấp phần mềm và dữ liệu tài sản tiền điện tử doanh nghiệp.

State Street ra mắt các dịch vụ tiền điện tử mới

State Street Corp. đã công bố các dịch vụ tiền điện tử mới vào thứ Năm vừa qua. Công ty dịch vụ tài chính “sẽ cung cấp khả năng quản lý quỹ tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử cho các khách hàng quỹ tư nhân của công ty” khi hợp tác với Lukka, thông báo chi tiết cho biết thêm:

“State Street sẽ hỗ trợ khách hàng quỹ tư nhân của mình với việc thu thập, tiêu chuẩn hóa, làm giàu, đối chiếu, xử lý và báo cáo liên quan đến tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác.”

Công ty chủ quản ngân hàng và dịch vụ tài chính có trụ sở chính tại Boston cung cấp các dịch vụ đầu tư, quản lý đầu tư, nghiên cứu đầu tư và giao dịch. State Street hoạt động trên toàn cầu tại hơn 100 thị trường địa lý. Tính đến ngày 30 tháng 6, công ty có 42,6 nghìn tỷ đô la tài sản đang được lưu ký/ hoặc Tài sản được quản lý bị giới hạn quyền quyết định (AUA), và 3,9 nghìn tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM).

Công ty gần đây đã ra mắt State Street Digital, một bộ phận tập trung vào tài chính kỹ thuật số. Nó cũng dẫn đầu vòng tài trợ Series C của Lukka vào tháng 12 năm 2020.

Nadine Chakar, người đứng đầu State Street Digital, nhận xét:

“Sự phát triển phổ biến của tài sản kỹ thuật số không có dấu hiệu chậm lại… Công việc của chúng tôi với Lukka sẽ tận dụng phần mềm và dữ liệu của họ để giúp mở rộng khả năng quản lý quỹ tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử của chúng tôi cho các nhà quản lý thay thế.”

Cụ thể, State Street sẽ tận dụng bộ sản phẩm của Lukka, bao gồm giải pháp quản lý dữ liệu quản lý rủi ro, dữ liệu hành chính và dịch vụ hỗ trợ, Dữ liệu tham khảo và Dữ liệu định giá chính.

Jen Tribush, người đứng đầu các lựa chọn thay thế cho State Street Digital, cho biết: “Khi khách hàng của chúng tôi tiếp tục chấp nhận các tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như tiền điện tử, chúng tôi đã thấy sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư đối với các dịch vụ quản lý rủi ro cũng như hành chính và dịch vụ hỗ trợ – những dịch vụ giúp hỗ trợ danh mục đầu tư đa dạng.”

Giám đốc điều hành Lukka Robert Materazzi mô tả: “Các quỹ truyền thống lớn đang nhanh chóng tìm cách thêm tiền điện tử vào các dịch vụ của họ, điều này khiến họ yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy hiện có của họ như State Street để quản lý quỹ”. Ông nói thêm: “State Street đã nhanh chóng nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng khả năng hỗ trợ tài sản tiền điện tử và chúng tôi tự hào được hợp tác với họ khi các quỹ nhanh chóng tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ”.

Nguồn: https://news.bitcoin.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

XRP đạt mức cao nhất trong 5 tuần sau khi ra mắt dịch vụ ODL tại Nhật Bản

Đức cho phép các quỹ tổ chức nắm giữ tới 20% tiền điện tử