in ,

Solana nhắm mục tiêu tăng trưởng ở Đông Nam Á với chương trình tài trợ 5 triệu USD

Cho Đi Để Nhận Lại

Quỹ 5 triệu USD chỉ cho phép các dự án có sự hiện diện thực tế ở Đông Nam Á đăng ký tham gia chương trình. Các dự án này sẽ được cung cấp tối đa 100.000 USD cộng với hỗ trợ kỹ thuật và cộng đồng.

Solana đã chuyển trọng tâm sang lĩnh vực tài chính phi tập trung ở Đông Nam Á với quỹ phát triển mới trị giá 5 triệu đô la .

Solana Foundation đã thành lập quỹ với sự hợp tác của công ty đầu tư Coin98 Ventures có trụ sở tại Việt Nam, cho phép các công ty khởi nghiệp trong khu vực xây dựng trên Solana nhận được hỗ trợ về kỹ thuật, tiếp thị và cộng đồng, cũng như khoản tài trợ lên đến 100.000 USD. Quỹ sẽ hoạt động trong ba năm tới với trọng tâm cụ thể là các dự án trong không gian DeFi và Web3, bao gồm thị trường, sàn giao dịch và các DApp hoặc công cụ khác.

Đây là một trong những khoản tài trợ đầu tiên xác định khu vực quan tâm cốt lõi, đặc biệt tập trung vào Việt Nam. Giám đốc điều hành Quỹ Solana Eric Williams cho biết:

“Mục tiêu của chúng tôi là tạo điều kiện tối ưu cho các nhà phát triển ở Đông Nam Á xây dựng những điều kỳ diệu trên Solana.”

Theo thông báo, “các nhóm dự án có thể được phân bổ, nhưng phải có sự hiện diện thực tế ở Đông Nam Á“. Thông báo nói rõ rằng nếu họ không có mặt ở đó, họ sẽ không đủ điều kiện nhận quỹ.

Williams giải thích rằng quỹ hợp tác với Coin98 Ventures vì ​​sự hỗ trợ kỹ thuật và cộng đồng mà họ có thể cung cấp và nói thêm rằng chìa khóa để quỹ này thành công là sự kết hợp giữa hỗ trợ tài chính và kỹ thuật: “Đôi khi những trở ngại có thể được giải quyết bằng việc đổ thêm tiền, nhưng cũng có những trường hợp thì không.”

DeFi đang đạt được sức hút trong hệ sinh thái Solana, đưa khối lượng giao dịch lên mức cao nhất mọi thời đại vào đầu tháng này.

Sử dụng kho bạc và các chiến dịch tài trợ để thúc đẩy hệ sinh thái nhà phát triển trong blockchain là điều phổ biến với các chương trình đã có sẵn cho một loạt các mạng blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, OkCoin và Polkadot .

Vào tháng 9 năm ngoái, Polkadot đã nhận được một trong những đợt tăng quỹ lớn nhất cho đến nay với việc công ty phát triển tài sản kỹ thuật số RockX đầu tư 20 triệu đô la để hỗ trợ hệ sinh thái Polkadot trong 5 năm tới.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Nền tảng giao dịch xã hội eToro kết thúc năm 2020 với doanh thu 600 triệu USD

Testnet Diem của Facebook đạt 50 triệu giao dịch

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.