in ,

Số lượng “wholecoiner” Bitcoin tăng thêm 13.000 địa chỉ trong 7 ngày qua

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong tuần qua, số lượng “wholecoiner” (địa chỉ ví Bitcoin có chứa một BTC trở lên) đã tăng 13.091, đưa tổng số wholecoiner đạt 865.254 địa chỉ.

Số lượng địa chỉ nắm giữ trên 1 BTC đã tăng vọt trong hành động giá đi xuống, được thể hiện bởi biểu đồ tăng trưởng gậy khúc côn cầu (Hockey stick chart) từ Glassnode:

Số lượng wholecoiner Bitcoin tăng 13.000 thêm địa chỉ trong 7 ngày qua_h1

Kể từ ngày 10 tháng 6, đường màu cam đã tăng vọt. Nguồn: Glassnode

Christian Ander, người sáng lập sàn giao dịch Bitcoin Thụy Điển BT.CX chia sẻ với Cointelegraph rằng “Điều này tốt cho hệ sinh thái mà nó đang phát triển từ đầu vì xây dựng nền kinh tế từ dưới lên”. Ander tiếp tục: “Mọi người có niềm tin mạnh mẽ vào tương lai của mạng Bitcoin và giá trị của tiền tệ.”

Trong 10 ngày qua, kể từ khi thị trường ngày 10 tháng 5 giảm xuống còn 30.000 đô la, hơn 14.000 wholecoiner đã tham gia mạng lưới. Vì sẽ chỉ có 21 triệu Bitcoin được khai thác, mỗi địa chỉ ví này sẽ sở hữu 1 / 21.000.000 tổng số Bitcoin.

Với mức giá xấp xỉ 20.000 đô la cho mỗi Bitcoin, sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng wholecoiner sẽ cho thấy rằng các nhà bán lẻ — hay còn gọi là “plebs” — đang mua Bitcoin nhanh nhất có thể. Số lượng địa chỉ ví nhỏ – chứa 0,1 BTC trở lên (~2.000 đô la) cũng đã bắt đầu tăng theo hình parabol trong 10 ngày qua.

Số lượng wholecoiner Bitcoin tăng 13.000 thêm địa chỉ trong 7 ngày qua_h2

Ngược lại, số lượng ví chứa hơn 100 BTC đã giảm 136 ví so với cùng kỳ. Theo suy luận, ví “cá voi” (địa chỉ ví BTC lớn) có thể đang bán tháo tài sản trong ví của họ.

Khi Satoshi Nakamoto khai thác Bitcoin đầu tiên vào ngày 9 tháng 1 năm 2009, hệ số Gini là 1, tức là sự bất bình đẳng về thu nhập trên mạng là cao nhất từng có. Hệ số Gini, được phát triển bởi nhà thống kê Corrado Gini, thể hiện bất bình đẳng thu nhập hoặc bất bình đẳng giàu nghèo trong một nhóm xã hội. Trong Bitcoin, nó có thể được phản ánh tương ứng vào địa chỉ ví.

Ngay sau khi Hal Finney, người đầu tiên tin tưởng Bitcoin bắt đầu khai thác và nhận Bitcoin, hệ số Gini đã giảm từ 1. Nó đã có xu hướng ngày càng thấp hơn kể từ đó, cho thấy rằng sự phân bổ của cải trên mạng Bitcoin đang ngày càng trở nên công bằng hơn.

Nguồn: cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Một phần ba tỷ phú trên toàn thế giới có tiếp xúc với tiền điện tử

Một phần ba tỷ phú trên toàn thế giới có tiếp xúc với tiền điện tử

Ukraine bán NFT CryptoPunks được quyên góp với giá 90 ETH

Ukraine bán NFT CryptoPunks được quyên góp với giá 90 ETH

Back to Top

Log In

Forgot password?

Don't have an account? Register

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.