in ,

Số lượng node của Ethereum đã vượt qua Bitcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Sự gia tăng của các trình xác thực đang chờ staking ETH 2.0 đã đẩy số lượng node của Ethereum lên 11.259 – vượt 100 node so với Bitcoin .

Các nhà tạo lập Ethereum 2.0 genesis đã đẩy tổng số node Ethereum vượt qua số node Bitcoin lần thứ hai trong năm nay vào ngày 30 tháng 11. Theo Ethernodes.org, 11.259 node Ethereum hiện đang hoạt động, hơn khoảng 1% so với 11.136 của Bitcoin . Lần đầu tiên số lượng node của Ethereum đã vượt qua Bitcoin vào đầu tháng 9.

Số lượng node Ethereum đã tăng hơn 50% trong hai tuần qua, tăng vọt từ 8.086 vào ngày 15 tháng 11, chỉ 11 ngày sau khi hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 đi vào hoạt động. 

Số lượng node lịch sử của Ethereum: Ethernodes.org

Theo chỉ số “Flippening” của Blockchain Center – chỉ số theo dõi sức mạnh của mạng Ethereum so với Bitcoin, đã tăng từ 50,5% lên 62,4% trong suốt tháng 11.

Chỉ số Flippening: Blockchain Center

Theo chỉ số, số lượng node là chỉ số on-chain chính thứ ba mà Ethereum hiện đã vượt mặt Bitcoin, cùng với số lượng giao dịch và phí giao dịch.

Etherscan ước tính rằng Ethereum đã xử lý gần 1,2 triệu giao dịch trong 24 giờ qua, so với 300.000 của Bitcoin . Ethereum cũng xử lý khoản phí giao dịch trị giá 3,6 triệu đô la trong 24 giờ qua, trong khi phí Bitcoin trị giá gần 1,4 triệu đô la .

Chỉ số Flippening cho biết Ethereum đã đạt mức cao nhất trong hai năm là 67,68% so với Bitcoin vào đầu tháng 9 do sự bùng nổ DeFi ở quý 3.

Theo Beaconcha.in, 878.808 Ether hiện đã được gửi vào hợp đồng ký gửi. Nguồn gốc của chuỗi beacon sẽ đặt nền tảng cho việc phân tích và chứng minh cổ phần.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Coinbase sẽ hỗ trợ staking Ethereum 2.0

Vốn hóa thị trường của ETH vượt qua GM, CME và các cổ phiếu công nghệ

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.