in ,

Số lượng node Bitcoin thiết lập mức cao kỉ lục mới

Cho Đi Để Nhận Lại

Số lượng node của Bitcoin đã đạt một cột mốc cao mọi thời đại mới với gần một nửa số nút chạy trên Tor.

Số lượng node mạng Bitcoin có thể tiếp cận lần đầu tiên đã vượt qua mốc 13.000. Theo báo cáo trước đây của Cointelegraph, mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 11.613 đạt được vào tháng  năm nay.

Theo dữ liệu từ trang tổng quan thống kê mạng Bitcoin Bitnodes.io, cột mốc này đã đạt được trở lại vào ngày 5 tháng 7 khi số lượng node có thể truy cập đạt mức 13.374. Tính đến thời điểm viết bài, dữ liệu của Bitnodes hiển thị số lượng node mạng hiện tại vào khoảng 12.835,

Coin.Dance, một trang web theo dõi khác cũng ghi nhận số lượng node Bitcoin (BTC) ở mức cao nhất mọi thời đại mới là 12.825. Các node chạy phần mềm Bitcoin Core chiếm 98,77% số lượng, còn lại nằm rải rác trên các triển khai ít phổ biến hơn như Bitcore và Bitcoin Knots.

Nguồn: Bitnodes.io

Bitcoin Core 0.21.1 đã được phát hành trở lại vào tháng 5 với mã kích hoạt Taproot và gần 5.000 node (theo Coin.Dance), đây hiện là phiên bản phần mềm được sử dụng nhiều nhất trong số các thực thể chạy các node có thể truy cập. Số liệu từ Bitnodes đưa ra con số này là 5.125, hay 40% tổng số node mạng.

Dữ liệu của Bitnodes cũng cho thấy gần một nửa số node mạng đang chạy trên Tor. Vào tháng 1, chỉ khoảng một phần tư trong số tất cả các node có thể truy cập đang chạy trên mạng ẩn Tor. Chạy một ứng dụng khách như Bitcoin Core bằng Tor cung cấp một lớp bảo mật bổ sung vì địa chỉ IP của các node kết nối bị xáo trộn.

Theo dữ liệu của Bitnodes, số lượng node mạng đã tăng thêm 2.739 nút trong năm ngoái, củng cố đặc tính phân quyền của Bitcoin.

Sự tăng trưởng về số lượng node mạng cũng giống như sự mở rộng hiện đang diễn ra trong hệ sinh thái Lightning Network, nơi công suất đã tăng hơn 70% trong vòng chưa đầy sáu tháng.

Đầu tháng 7, dung lượng Lightning Network công khai đã vượt 1.800 BTC sau khi thêm 100 BTC trong vòng chưa đầy một tuần. Dữ liệu từ công cụ theo dõi thống kê của Lightning Network Bitcoin Visuals cho biết số lượng node LN ở mức trên 12.800, đây cũng là giá trị cao nhất mọi thời đại.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Cơ quan quản lý chứng khoán Brazil phê duyệt Ether ETF

Sàn giao dịch phái sinh Bybit bắt đầu hỗ trợ giao dịch giao ngay tiền điện tử

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.