in ,

Số lượng holder ETH “có lời” hiện nhiều hơn tổng số địa chỉ BTC

Cho Đi Để Nhận Lại

Với việc giá Ethereum tăng lên mức trên 300 USD, giờ đây số lượng địa chỉ ví ETH có lời đã nhiều hơn cả tổng số địa chỉ ví Bitcoin có số dư.

Thống kê của  Blockchain chr ra rằng số lượng địa chỉ ví ETH đang có lãi là 31,86 triệu, trong khi đó, tổng số địa chỉ ví Bitcoin có số dư là 30,83 triệu.

Holder ETH đang trong “sắc xanh”

Lần gần nhất giá Ethereum trên $300 là vào khoảng một năm trước và các số liệu on-chain đã được cải thiện rất nhiều kể từ đó. Các phát hiện – như trong báo cáo đầu tiên của The Defiant, chỉ ra rằng hàng triệu địa chỉ mới đã được tạo ra trên mạng khi ETH dưới $300. Nhiều người trong số đó đã có số dư dưới $200 khi tài sản này giảm xuống mức thấp trong tháng 3 và tháng 4.

Vào tháng 7 năm 2019, thời điểm giá ETH đạt mức cao tương tự hiện nay, chỉ có 13,5 triệu địa chỉ ví hay dưới 50%, đang tạo ra lợi nhuận. Các số liệu được lấy từ chỉ báo Lịch sử vào/ra của dòng tiền (HIOM) – sử dụng phân tích các vị thế on-chain dựa trên chi phí token trung bình cho một địa chỉ nhất định.

Số lượng holder Ethereum – những người nắm giữ ETH trong hơn một năm, cũng đã tăng thêm 10 triệu trong 12 tháng qua.

20.000 BTC được token hóa trên mạng Ethereum

Token hóa giúp tài sản tiền điện tử hàng đầu được sử dụng trong tài chính phi tập trung (DeFi) và với ứng dụng dựa trên Ethereum và tiêu chuẩn ERC-20. Với sự phát triển bùng nổ của DeFi và những cơ hội năng suất nông nghiệp (yield farming), các holder BTC đã không muốn bỏ lỡ cơ hội này.

Kết quả là, hiện có hơn 20.000 BTC được token hóa trên Ethereum. Theo btconethereum.com, con số này tương đương với giá trị 223 triệu USD theo giá BTC hôm nay. Như nhà phát triển Josh Stark đã đăng tải, con số này là gấp 20 lần so với số Bitcoin bị khóa trong Lightning và gấp 8 lần so với Liquid của Blockstream.

Khi mà DeFi vẫn trên đà phát triển, nhiều khả năng Bitcoin sẽ tăng số lượng token hóa.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ethereum là loại tài sản có lợi nhuận tốt nhất từ đầu năm đến nay

Cá voi Bitcoin tăng trưởng mạnh sau khi giá vượt mốc 11.000 USD