in ,

Số lượng holder Cardano vượt 3,6 triệu khi ADA giảm xuống mức thấp của năm

Số lượng holder Cardano vượt 3,6 triệu khi ADA giảm xuống mức thấp của năm

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo công ty dữ liệu on-chain Messari, số lượng nắm giữ trên Cardano gần đây đã vượt quá 3,6 triệu ví khi giá của đồng coin cơ sở về mức đáy hồi tháng 3 là 0,8 USD.

Số lượng chủ sở hữu Cardano ngày càng tăng cho thấy sự tăng trưởng chung của mạng bất chấp hiệu suất thị trường tiêu cực của tiền điện tử ADA. Sự khác biệt giữa thị trường và các yếu tố cơ bản có thể là một yếu tố yên tâm cho những người nắm giữ lâu dài Cardano vì hiệu suất thị trường của tài sản thường bắt kịp với sự tăng trưởng của dự án.

Số lượng holder Cardano vượt 3,6 triệu khi ADA giảm xuống mức thấp của năm_H1Nguồn: Messari

Hiện tại, các địa chỉ nắm giữ khoảng 100 ADA là chiếm phần đông của mạng, trong khi chỉ có 3.042 chủ sở hữu có hơn 1 triệu ADA trên số dư của họ. So với các mạng khác, rõ ràng ADA có nhiều “cá voi triệu phú” hơn so với các mạng tương tự. Việc phân phối như vậy cũng có thể do giá ADA trên thị trường tương đối thấp.

Hiệu suất thị trường Cardano

Trên thực tế, ADA đã đạt mức đáy năm 2022 về giá, vì nó hiện giao dịch quanh mức 0,78 đô la. Sự sụt giảm mạnh như vậy xảy ra sau khi Cardano bơm thêm 55% sau khi ngày càng có nhiều giải pháp DeFi trên mạng.

Đầu tuần này, một đề xuất cập nhật đã được đưa ra để tăng kích thước khối mainnet Cardano lên 8K”, công ty phát triển Input Output của Cardano cho biết trong một tweet . “Kích thước khối hiện tại là 80KB và sau thay đổi này, nó sẽ là 88KB.”

Các khối là các lô giao dịch được xác nhận và ghi lại trên một chuỗi khối. Kích thước lớn hơn có nghĩa là nhiều giao dịch hơn có thể được bao gồm trong mỗi đợt, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến thời gian giao dịch và dung lượng mạng tổng thể.

Các nhà phát triển Cardano cho biết việc tăng 10% kích thước mạng khối sẽ giúp tăng thông lượng dữ liệu và khả năng mở rộng. Hiệu suất của các ứng dụng phi tập trung hoặc dịch vụ dựa trên hợp đồng thông minh, trên Cardano cũng được kỳ vọng sẽ cải thiện. Mặc dù vậy hiện cải tiến cơ bản chưa thể hiện mức ảnh hưởng nhiều đến giá của các token ADA trong bối cảnh tâm lý suy giảm trên toàn thị trường tiền điện tử.

Nguồn: u.today, coindeskBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Thủ đô Argentina công bố kế hoạch cho phép thanh toán thuế bằng Bitcoin

Thủ đô Argentina công bố kế hoạch cho phép thanh toán thuế bằng Bitcoin

Coinbase niêm yết stablecoin BUSD của đối thủ cạnh tranh Binance

Coinbase niêm yết stablecoin BUSD của đối thủ cạnh tranh Binance