in ,

Số lượng ETH do các thợ đào nắm giữ đạt mức cao nhất kể từ năm 2016

Cho Đi Để Nhận Lại

Số dư do các thợ đào Ethereum sở hữu hiện là số dư lớn nhất kể từ khi mạng lưới này ra mắt cách đây 5 năm. Theo dữ liệu được cung cấp bởi nền tảng phân tích Santiment, khi quy đổi thành USD, nó đang ở mức cao nhất lịch sử là 1,85 tỷ USD.

Santiment tuyên bố rằng 532.750 ETH là số dư lớn nhất mà các thợ đào nắm giữ kể từ ngày 13 tháng 7 năm 2016. Số tiền này chiếm khoảng 0,45% tổng nguồn cung lưu hành của Ethereum, hiện là 117,8 triệu ETH.

Số dư của thợ đào và giá Ethereum. Nguồn: Santiment.net

Các thợ đào thường bán tài sản khai thác để trang trải các chi phí, bao gồm cả chi phí điện và phần cứng. Tín hiệu miễn cưỡng bán cho thấy rằng dường như họ chưa hài lòng với mức giá hiện tại và có thể đang cố gắng kỳ vọng ETH tăng giá hơn nữa.

Tỷ lệ băm

Tỷ lệ băm (hashrate) của Ethereum, thường được coi là sự phản ánh tình trạng mạng và bảo mật, đã sụt giảm trong cuộc di cư của thợ đào khỏi Trung Quốc cùng với Bitcoin. Nó đã giảm xuống 477 TH / s vào cuối tháng 6 nhưng đã phục hồi hoàn toàn trong ba tháng qua và tăng lên mức đỉnh mới. Hiện nó đã tăng 150% kể từ đầu năm.

Đó là mặc dù các nhóm khai thác Ethereum có trụ sở tại Trung Quốc đã bỏ cuộc đua, với SparkPool và BeePool tạm ngừng hoạt động trong những tuần gần đây. Thật kỳ lạ, không có sự sụt giảm đáng kể nào về tỷ lệ băm đạt mức cao nhất mọi thời đại là 745 terrahashes mỗi giây (TH / s) vào ngày 5 tháng 10 theo Bitinfocharts .

Như đã đưa tin vào tháng 9 rằng các thợ đào Ethereum đã bắt đầu tích trữ tài sản sau hard fork ở London vào đầu tháng 8. Nghiên cứu từ sàn giao dịch tiền điện tử Kraken cho thấy rằng các thợ đào đang mong đợi sự tăng giá hơn nữa từ các thuộc tính giảm phát tiềm năng sau khi ra mắt EIP-1559, điều này sẽ đốt cháy một số phí giao dịch.

Kể từ khi nâng cấp ra mắt vào ngày 5 tháng 8, 473.120 ETH trị giá khoảng 1,7 tỷ đô la đã bị đốt cháy theo Ultrasound.Money .

Thêm vào việc siết chặt nguồn cung, một tỷ lệ phần trăm lớn cũng đã được staking vào hợp đồng Eth2 Beacon Chain. Khoảng 6,7% hoặc 7,9 triệu ETH đã bị khóa để staking. Với giá hiện tại khoảng 3.577 đô la, con số này tương đương với giá trị khoảng 28 tỷ đô la.

Nguồn: https://cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Giá tăng đột biến: Cá voi có đang giao dịch chạy trước việc phê duyệt Bitcoin ETF không?

Tether bác bỏ cáo buộc dùng dự trữ để đầu tư của Bloomberg

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.