in ,

Số lượng địa chỉ Bitcoin mới tăng đột biến trong bối cảnh FOMO ngày càng tăng

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo dữ liệu của Glassnode, khi giá Bitcoin (BTC) đạt mức cao nhất trong ba năm vào ngày 18 tháng 11 vừa qua, nhiều người trên khắp thế giới đã bắt đầu chuyển sang sử dụng đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới này.

Công ty dữ liệu phân tích tiền điện tử lớn Glassnode đã ghi nhận sự tăng vọt về số lượng địa chỉ Bitcoin mới trùng thời điểm đồng coin liên tiếp đạt những mức cao mới.

Theo đó, số lượng địa chỉ BTC mới được đăng ký mỗi giờ đạt gần 25.000 địa chỉ lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2018 – tháng liền kề mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin là 20.000 USD.

Bên cạnh đó, thông tin về kỉ lục về số lượng địa chỉ mới trong khoảng thời gian 24 giờ hiện là ngày 21 Tháng 12 năm 2017, với hơn 600.000 địa chỉ.

Sự gia tăng đột biến về các địa chỉ BTC mới cho thấy rằng mọi người trên khắp thế giới đang ngày càng nhắm tới Bitcoin trong bối cảnh một đợt tăng giá tiền điện tử lớn. Hiện Bitcoin đã tăng gần 400% trong năm nay, từ dưới 4.000 đô la vào tháng 1 năm 2020 lên hơn 18.000 đô la vào ngày 18 tháng 11.

Giá ngày một lên cao đã gây ra nỗi sợ hãi về việc bỏ lỡ cơ hội vàng, đồng thời thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử với tốc độ cao nhất trong ba năm qua. Tuy nhiên, mức độ chấp nhận hiện tại vẫn còn thấp. Theo Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance, tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử hiện tại chiếm 0,1%, có nghĩa là cho đến nay tỉ lệ chỉ là một trên 1.000 người sở hữu tiền điện tử.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Giá Bitcoin cán mốc 17.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2018

Bitcoin rộng đường lên $ 20K sau khi mức kháng cự trước đó bị phá vỡ

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.