in ,

Số lượng DApp trên Polygon đạt 37.000, tăng 400% trong năm nay

Số lượng DApp trên Polygon đạt 37.000, tăng 400% trong năm nay

Cho Đi Để Nhận Lại

Số lượng ứng dụng phi tập trung (DApp) trên nền tảng mở rộng quy mô Ethereum, Polygon, đã lên đến con số 37.000, đánh dấu mức tăng 400% kể từ đầu năm 2022.

Đội ngũ Polygon đã chia sẻ các số liệu thông qua một bài đăng trên blog hôm thứ Tư, được lấy từ nền tảng phát triển Web3  hợp tác với Alchemy, lưu ý rằng con số này đại diện cho số lượng ứng dụng tích lũy từng được khởi chạy trên cả testnet và mainnet.

Họ cũng lưu ý rằng số lượng các nhóm hoạt động hàng tháng – thước đo hoạt động của nhà phát triển trên blockchain – đạt 11.800 vào cuối tháng 7, tăng 47,5% so với tháng 3.

Nhóm dự án cũng nhấn mạnh một bảng phân tích các dự án DApp, trong đó đáng chú ý cho thấy rằng “74% nhóm tích hợp độc quyền trên Polygon, trong khi 26% được triển khai trên cả Polygon và Ethereum”.

Blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM) của Polygon lưu trữ DApps từ một danh sách dài các dự án và thương hiệu nổi bật trong không gian tiền điện tử, chẳng hạn như thị trường NFT OpenSea, các nền tảng Metaverse Decentraland và The Sandbox, nền tảng cho vay tài chính phi tập trung (DeFi) Aave và quỹ mạo hiểm NFT / công ty game Animoca Brands.

Bài đăng trên blog cho biết việc sử dụng DApp trên Polygon đã chứng kiến ​​hơn “142 triệu địa chỉ người dùng duy nhất và 5 tỷ đô la tài sản được bảo đảm”, với khoảng 1,6 tỷ giao dịch được xử lý trên mạng cho đến nay.

Giám đốc điều hành của Polygon, Ryan Wyatt, rõ ràng là rất hài lòng với sự phát triển này, khi anh ấy lưu ý trên Twitter rằng “chúng tôi đang có một năm khá tốt tại Polygon.”

https://twitter.com/Fwiz/status/1557528774391959552?s=20&t=fBMA8GcQubPWc5zwP1C7UQ

Đầu năm nay, đội ngũ Polygon đã trích dẫn mối quan hệ đối tác của họ với Alchemy là động lực chính đằng sau số lượng gia tăng DApp được xây dựng trên mạng, vì cơ sở hạ tầng của nền tảng Web3 giúp các nhà phát triển Polygon “dễ dàng hơn đáng kể” trong việc xây dựng DApp.

“Quan hệ đối tác của Polygon với Alchemy vào tháng 6 năm 2021 đã được chứng minh là một chất xúc tác đưa số lượng dApp chạy trên mạng lên 3.000 vào tháng 10, 7.000 vào tháng 1 và hơn 19.000 vào tháng 4” – bài đăng viết.

Bài đăng nhấn mạnh công cụ nền tảng của Alchemy, cơ sở hạ tầng Web3 và DApp như giao diện lập trình ứng dụng (API) và cả Alchemy làm việc “hợp tác với Polygon để giải quyết và giảm thiểu các sự cố cấp mạng khi chúng xảy ra”.

Với việc thị trường tiền điện tử có dấu hiệu phục hồi tiềm năng tăng giá vào cuối năm, tài sản gốc của Polygon, MATIC, đã tăng mạnh 66,3% trong tháng qua để đạt mức 0,92 USD vào thời điểm viết bài, theo CoinGecko. Vốn hóa thị trường hiện tại của nó là 6,9 tỷ đô la khiến MATIC trở thành tài sản lớn thứ mười sáu trong không gian tiền điện tử.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. 

Nguồn: cointelegraphBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ethereum hợp nhất thành công testnet cuối cùng Goerli

Ethereum hợp nhất thành công testnet cuối cùng Goerli

Giao dịch cá voi Ethereum đạt mức cao nhất trong 2 tháng sau hợp nhất testnet Goerli

Giao dịch cá voi Ethereum đạt mức cao nhất trong 2 tháng sau hợp nhất testnet Goerli