in ,

Số lượng các “trùm” cá voi Bitcoin đang suy giảm

Cho Đi Để Nhận Lại

Số lượng cá voi hạng lớn nhất của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, những cá voi “hạng trung” đang sinh sôi nhanh chóng.

Nhà báo Blockchain Colin Wu đã tweet dữ liệu từ trang web dữ liệu Glassnode. Tính đến ngày hôm nay, số lượng địa chỉ Bitcoin nắm giữ 1.000 Bitcoin trở lên đang ở mức thấp kỷ lục là 82, chạm mức thấp nhất kể từ năm 2012.

Lần cuối cùng con số này thấp như vậy là vào ngày 15 tháng 12 năm 2012, khoảng bốn năm sau khi Bitcoin ra mắt. Sau đó, chỉ có 81 ví chứa 1.000 Bitcoin trở lên và mỗi Bitcoin trị giá 13,51 đô la. Hiện tại, tiền điện tử số một theo vốn hóa thị trường trị giá 60.757 đô la – cao hơn khoảng 450.000% so với hồi tháng 12 năm 2012. 

Vậy điều đó có nghĩa là cá voi Bitcoin sắp “tuyệt chủng”? Không hẳn. Như Wu đã quan sát sau đó trong Twitter thread, dữ liệu từ Sanbase ghi lại rằng “số lượng địa chỉ nắm giữ 100 đến 1.000 BTC đã tăng đáng kể trong năm tuần qua”. 

Xem xét rằng 100 Bitcoin chỉ trị giá hơn 6.000.000 USD – quá đủ để được coi là một con cá voi Bitcoin – dữ liệu làm nổi bật rằng cá voi Bitcoin hạng trung đã gia tăng kể từ đầu tháng 9.

Một số phát triển trong ngành công nghiệp tiền điện tử có thể đã kích hoạt cơn sốt. Đầu tiên là quyết định của El Salvador chấp nhận đồng tiền này như một cuộc đấu thầu hợp pháp vào ngày 7 tháng 9 năm nay. Quyết định này được đưa ra bất chấp sự phản đối dữ dội của cả người dân và phe đối lập chính trị .

Thị trường tiền điện tử tăng mạnh trở lại trong tuần này với dự đoán ngày mai Quỹ giao dịch tương lai Bitcoin của ProShare sẽ ra mắt. Mọi thứ có vẻ đã “nguội” đi một chút vào ngày hôm nay, nhưng ETF sẽ là loại hình đầu tiên ở Mỹ và sẽ cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với Bitcoin với tất cả các biện pháp bảo vệ của một sản phẩm đầu tư được quản lý. Đó là tin tức quan trọng đối với việc áp dụng tổ chức Bitcoin ở Mỹ. 

Đợt tăng giá mới nhất tiếp tục đà tăng của Bitcoin từ đầu năm nay. Vào ngày 14 tháng 4, nó đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại là 64.863 đô la trước khi giảm xuống mức thấp nhất năm 2021 là 29.807 đô la vào ngày 20 tháng 7. Kể từ đó, Bitcoin đã tăng lên và với mức giá hôm nay, nó không xa mức cao nhất mọi thời đại trước đây.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu của nhà sản xuất thị trường tiền điện tử B2C2, các nhà đầu tư bán lẻ đã không thúc đẩy cuộc biểu tình gần đây nhưng các family office (văn phòng gia định- những công ty quản lý tài sản gia đình hoặc các cá nhân có giá trị tài sản ròng cực cao) thì có. 

Goldman Sachs đã khảo sát hơn 150 văn phòng gia đình và kết luận rằng gần 1/5 trong số họ muốn khám phá tiền điện tử như một hàng rào tiềm năng chống lại lạm phát, vì vậy nghiên cứu của B2C2 có thể chỉ ra sự củng cố vị thế của họ đối với tiền điện tử. 

Bản thân Goldman Sachs đã xuất bản một báo cáo vào tháng 5 gọi Bitcoin là ‘ loại tài sản hợp pháp ‘ – một sự thay đổi hoàn toàn so với vị trí cũ của nó vào năm trước, rằng tiền điện tử rõ ràng không phải là một loại tài sản hợp pháp. 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Coinbase đạt 1,4 triệu lượt đăng ký cho nền tảng NFT mới

Grayscale chính thức nộp đơn xin mở quỹ ETF Bitcoin

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.