in ,

Số lượng các nhà đầu tư đang nắm giữ ít nhất 0,1 BTC đạt kỷ lục

Dữ liệu từ Glassnode tiết lộ rằng số ví chứa 0,1 đồng tiền đã thiết lập kỷ lục mới cho cả địa chỉ Bitcoin và Ether.

Cho Đi Để Nhận Lại

ĐỊA CHỈ GIỮ 0,1 BTC PHÁ VỠ KỶ LỤC

Số lượng các ví giữ 0,1 BTC hoặc cao hơn đã dần tăng lên kể từ năm 2017, với kỷ lục mới trên 2,75 triệu được thiết lập kể từ tháng Tư năm 2019.


Số lượng địa chỉ bitcoin lưu trữ 0,1 BTC trở lên. Nguồn: Glassnode

Từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 1 năm 2018, ví Bitcoin nắm giữ ít nhất 0,1 BTC đã tăng 45% từ 1,8 triệu lên hơn 2,6 triệu.

Một sự gia tăng đáng chú ý về ví BTC lưu trữ tối thiểu 0,1 xu đã diễn ra kể từ tháng Hai khi sự cường điệu tăng lên xung quanh Bitcoin halving.

ETHEREUM HODLERS NGÀY CÀNG TĂNG

Số lượng địa chỉ Ether (ETH) đang giữ 0,1 ETH trở lên cũng đã thiết lập kỷ lục mới trong những ngày gần đây, với 2.984.080 ví Ether hiện đang lưu trữ ít nhất 0,1 xu.

Địa chỉ Ether lưu trữ 0,1 ETH trở lên. Nguồn: Glassnode

Không giống như Bitcoin, số lượng địa chỉ giữ ít nhất 0,1 ETH đã dao động trong khoảng 2,4 đến 2,7 triệu kể từ tháng 3 năm 2018 và không thể lấy lại kỷ lục trước đó cho đến tận tháng Tư năm nay.

Xu hướng tăng lớn trước đó đã thúc đẩy số lượng nhà đầu tư ETH nắm giữ hơn 0,1 xu tăng vọt, tăng khoảng 400% từ 500.000 địa chỉ trong tháng 8 năm 2017 lên 2,4 triệu vào tháng 2 năm 2018.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tập đoàn trị giá 125 tỉ USD dùng công nghệ Blockchain chống lại sự nóng lên toàn cầu

Số lượng “cá voi” Bitcoin tiến gần đến ngưỡng năm 2017