in ,

Số lượng cá voi Ether tăng trong khi giá ETH giảm 30%

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong đợt giảm giá 30% vào đầu tháng 9 của Ethereum, ít nhất đã có thêm 68 cá voi ETH gia nhập mạng lưới này.

Theo người dùng Twitter Ali Martinez, dữ liệu từ trang phân tích Santiment cho thấy số lượng các nhà đầu tư nắm giữ từ 1.000 đến 10.000 Ether (ETH) – có giá trị khoảng 350.000-3,5 triệu USD tính đến thời điểm này, đã tăng thêm 68 người trong ba ngày kể từ hôm 31/08. Sự gia tăng này diễn ra giữa thời điểm ETH giảm 30,2% từ $367 vào ngày 31/8 xuống mức thấp hàng tháng là $326 vào ngày 5/9.

Sự bùng nổ của thị trường DeFi đã thúc đẩy nhu cầu đối với ETH kể từ tháng 6, cùng với đó là chi phí gas tăng – đạt mức cao khoảng 485 Gwei vào ngày 1/9, với số lượng giao dịch hàng ngày ngày càng tăng. Tuy nhiên, phí gas trung bình hiện chỉ còn 98 Gwei sau khi giá ETH giảm và các dự án DeFi như SUSHI mất 88% chỉ trong 5 ngày.

Ether tiếp tục là tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường ở mức 39,7 tỷ USD, trong khi Tether (USDT) theo sát ở mức 14,1 tỷ USD sau khi được bơm thêm hơn 3 tỷ USD vào ngày 1/9. Tại thời điểm viết bài, Ether đang giao dịch ở mức 354 USD, tăng 4% trong 24 giờ qua.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Phí Ethereum tăng cao có thể gây ra một tương lai ảm đạm cho altcoin

Dịch vụ giao đồ ăn Just Eat hiện đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin