in ,

Số lượng “cá voi” Bitcoin tiến gần đến ngưỡng năm 2017

Cho Đi Để Nhận Lại

Số lượng địa chỉ có hàng triệu đô la BTC, thường được gọi là “cá voi” đang bắt đầu đạt đến mức mà cộng đồng tiền điện tử chưa từng thấy kể từ 2017 – thời điểm mà giá trị đồng coin này lên tới 20.000 đô la.

Theo báo cáo ‘The Week On-Chain’ của Glassnode vào ngày 15 tháng 6, đã có sự tăng trưởng ổn định về số lượng cá voi nắm giữ 1000 BTC trở lên kể từ tháng 1 năm 2020.

Nguồn: Glassnode

Glassnode cho biết hiện có 1882 con cá voi như vậy, lần cuối cúng chúng ta nhìn thấy số lượng cá voi tương tự là vào tháng 9 năm 2017, khi BTC bắt đầu tăng lên 20.000 đô la. Trước đó, cùng một số lượng cá voi nắm giữ một lượng lớn Bitcoin là vào tháng 3 năm 2016, khi giá dưới 420 đô la.

“Giá của BTC bây giờ cao hơn 20 lần so với khi chúng ta lần đầu tiên nhìn thấy nhiều con cá voi như vậy, ngụ ý rằng sự giàu có hơn đang được giữ bởi cá voi. Tuy nhiên, số dư trung bình mà mỗi con cá voi nắm giữ đã giảm trong giai đoạn này, do đó cá voi thực sự nắm giữ ít BTC hơn so với năm 2016 và ít giá trị hơn (tính theo USD) so với năm 2017.

SỨC MẠNH ĐỂ ĐIỀU KHIỂN THỊ TRƯỜNG

Nhiều cá voi Bitcoin là HODLers, không di chuyển hoặc rút tiền từ tài sản kỹ thuật số của họ trong tối đa năm năm ngay cả khi phải đối mặt với sự điều chỉnh thị trường đáng kể. Trong cuộc tắm máu tiền điện tử vào ngày 12 tháng 3, khi giá BTC giảm xuống mức thấp nhất là 3.600 đô la, nhiều con cá voi đã không di chuyển tiền của họ.

Tuy nhiên, cá voi vẫn có khả năng tác động đáng kể đến giá BTC. Vào ngày 15 tháng 6, lần đầu tiên giá tiền điện tử đã giảm xuống dưới 9.000 đô la trong vài tuần khi cá voi BTC thanh lý 30 triệu đô la vị trí long trên sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX và bán dự trữ của họ tại các sàn giao dịch khác.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Số lượng các nhà đầu tư đang nắm giữ ít nhất 0,1 BTC đạt kỷ lục

Ứng dụng đi chung xe Ryde của Singapore ra mắt ví thanh toán BTC