in ,

Số lượng cá voi Bitcoin đạt mức cao nhất trong hai năm qua khi Bitcoin Halving đến gần

Cho Đi Để Nhận Lại

Số lượng cá voi Bitcoin đang ở mức cao nhất trong 2 năm qua

Số lượng “cá voi bitcoin” – những cá nhân và tổ chức có hơn 1.000 BTC trong tài khoản của họ – đã đạt mức cao nhất hai năm qua, trong bối cảnh trước sự kiện Halving của Bitcoin và sau hậu quả của vụ sụp đổ thị trường do coronavirus gây ra.

Theo một báo cáo được công bố bởi sát Glassnode Insights, cá voi bitcoin đã bắt đầu tận dụng cơ hội để tích lũy thêm bitcoin trong vài tháng qua. Với việc Bitcoin Halving lần 3 đến gần và số lượng cá voi BTC đang tăng trở lại, mô hình này tương tự như những gì đã xảy ra trước đó vào năm 2016 tại thời điểm xảy ra sự kiện Halving thứ hai của ông vua tiền điện tử. Kỷ lục số lượng cá voi bitcoin cao nhất từng đạt là 2.000.

Nguồn: Glassnode

Diễn biến tương tự đã xảy ra trước Bitcoin Halving lần 2

Trước đó, có khoảng 1.600 cá nhân và tổ chức sở hữu ít nhất 1.000 BTC trong địa chỉ của họ, nhưng con số này đã sớm bắt đầu tăng lên khi sự kiện Halving của Bicoin đến gần. Với một mô hình tương tự diễn biến năm 2016 dường như đang xuất hiện, các nhà đầu tư đang dự đoán hiệu ứng của sự kiện trên thị trường.

Bitcoin Halving là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong cộng đồng tiền điện tử năm nay. Phần thưởng khối cho các thợ mỏ giảm từ 12,5 BTC xuống 6,25 BTC mỗi khối, dự kiến diễn ra vào khối 630.000 và vào ngày 12 tháng Năm. Một số nhà phân tích tin rằng giá của tiền điện tử có thể tăng sau khi bitcoin giảm một nửa, vì nhu cầu không thay đổi, nhưng nguồn cung bị cắt giảm một nửa.

Tuy nhiên, các nhà phân tích khác lại đề cập đến Giả thuyết thị trường hiệu quả (Efficient Market Hypothesis) để lập luận rằng vì mọi người đều biết rằng việc giảm giá sẽ xảy ra và nguồn cung sẽ bị cắt giảm một nửa, các tác động của sự kiện này đều đã được đánh giá trước. Do đó, xu hướng tăng giá xảy ra sau những đợt Halving có thể được thúc đẩy bởi nhiều yếu tố khác ngoài Having, chẳng hạn như tăng sự chấp nhận bitcoin từ các quốc gia.

Dữ liệu cho thấy các tìm kiếm của Google về Bitcoin Halving đã tăng mạnh trong vài tháng qua và hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

Nguồn: https://www.cryptoglobe.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Quỹ Bitcoin công khai đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch lớn nhất Canada

Sàn giao dịch hàng đầu của Venezuela ra mắt hỗ trợ cho việc chuyển Bitcoin ngoại tuyến