in ,

Số lượng “cá voi” Bitcoin đang ở mức cao kỉ lục

Cho Đi Để Nhận Lại

Các nhà đầu tư Bitcoin đã tích lũy tiền điện tử với tốc độ nhanh chóng trong suốt vài tháng qua, với phần lớn áp lực mua này đến từ các nhà đầu tư cá nhân.

Một số liệu từ nền tảng phân tích Glassnode cho thấy xu hướng tích lũy này đã diễn ra mạnh mẽ như thế nào với số lượng “địa chỉ tích lũy” tăng nhanh trong suốt năm qua. Điều này cho thấy rằng số lượng người nắm giữ BTC dài hạn đang tăng với tốc độ nhanh chóng, có khả năng tạo nền tảng cho tiền điện tử để chứng kiến ​​sức mạnh lớn trong những năm tới.

Trong những tuần gần đây, số lượng địa chỉ Bitcoin nắm giữ hơn 1.000 BTC (thường được gọi là “cá voi”) đã nhanh chóng tăng lên khoảng 2.088. Xu hướng này bắt đầu ngay sau khi giá giảm xuống còn 3.600 đô la vào tháng 3.

Dữ liệu được chú ý vì lịch sử cho thấy các nhà đầu tư lớn tăng cường tích lũy thường là dấu hiệu của một chu kỳ tăng mới.

Trong suốt 6 năm qua, Bitcoin đã chứng kiến ​​các giai đoạn tương quan giữa tích lũy cá voi và giá BTC. Bất cứ khi nào số lượng địa chỉ nắm giữ lượng BTC đáng kể giảm xuống, giá BTC sẽ giảm.

Dữ liệu on-chain tích cực tạo ra sự lạc quan cho Bitcoin

Cá voi có xu hướng theo dõi các khu vực có tính thanh khoản cao nhất, vì họ giao dịch với lượng lớn Bitcoin. Do đó, cá voi tin rằng khi BTC đã đạt đến đỉnh, họ nên nhanh chóng bán, khiến số lượng các địa chỉ lớn nắm giữ BTC giảm xuống.

Ví dụ, vào đầu năm 2018, sau khi giá đạt 20.000 đô la, số lượng địa chỉ Bitcoin có 1.000 BTC (11 triệu đô la) đã giảm xuống mức chưa từng thấy kể từ năm 2014.

Ngoài ra, theo một số liệu on-chain khác, các nhà đầu tư nói chung đang tích lũy nhiều Bitcoin hơn trước. Glassnode nhận thấy số lượng địa chỉ chưa bao giờ chi tiêu BTC nhưng đã hoạt động trong 7 năm qua tăng đáng kể từ năm 2018.

“Có hơn 500.000 địa chỉ tích lũy Bitcoin nắm giữ tổng cộng 2,6 triệu BTC (~14%). Địa chỉ tích lũy: có hơn 2 giao dịch đến, chưa bao giờ chi tiêu BTC, đã hoạt động trong 7 năm qua, ngoại trừ sàn giao dịch và miner ”.

Mặc dù cả hai điểm dữ liệu đều được thừa nhận là chỉ báo tăng giá, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là chúng đã tăng liên tục trong 10 năm qua.

Rất khó xác định liệu dữ liệu này có báo hiệu tốt cho chu kỳ giá ngắn hạn của BTC hay không. Tuy nhiên, nó cho thấy xu hướng tăng trưởng dài hạn lành mạnh.

Các yếu tố cơ bản bổ sung sức mạnh cho dữ liệu on-chain

Ngoài dữ liệu phản ánh giai đoạn tích lũy Bitcoin, nhiều yếu tố cơ bản cũng báo hiệu sự ổn định.

Hash rate của mạng blockchain Bitcoin liên tục đạt được mức cao kỷ lục bất chấp halving vào ngày 11/5. Điều này chứng tỏ giá BTC đủ cao để các miner duy trì lợi nhuận.

Hoạt động giao dịch trên các sàn hàng đầu và thị trường tương lai được quản lý như CME vẫn ở mức cao. Tuy nhiên, dự trữ BTC trên các sàn giao dịch đã giảm đáng kể so với chu kỳ tăng trước đó.

Xu hướng hoạt động giao dịch cao và dự trữ BTC thấp gợi ý nhà đầu tư có xu hướng mua BTC trên các sàn hơn là bán. Rafael Schultze-Kraft, giám đốc kỹ thuật của Glassnode, cho biết:

“Số dư hàng năm trên sàn giao dịch thay đổi: BTC: -9.6%, ETH: +10.4%”

Hầu hết các nhà đầu tư cá nhân sử dụng sàn giao ngay, trong khi các tổ chức sử dụng phương tiện đầu tư được quản lý và một số cá voi sử dụng OTC. Nhưng nhìn chung, dữ liệu cho thấy cả hai dường như đang tích lũy Bitcoin.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ripple đối mặt với vụ kiện về thương hiệu ‘PayID’ ở Úc

dang ky san bybit airdrop

Đăng ký Bybit sàn Future Margin – Hướng dẫn từng bước