in

Số lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch đang bắt đầu giảm trở lại

Cho Đi Để Nhận Lại

Tổng lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch đang giảm cho thấy các Bitcoiners đang tích lũy trở lại.

Tổng số Bitcoin trên các sàn giao dịch đang bắt đầu giảm mạnh hơn sau khi giảm đều đặn kể từ đầu năm 2021, theo dữ liệu từ trang web phân tích dữ liệu Glassnode.

Biết được bao nhiêu Bitcoin được giữ trên các sàn giao dịch có thể cho chúng ta rất nhiều thông tin về trạng thái hiện tại của thị trường, cũng như cung cấp hiểu biết sâu sắc về những gì các nhà đầu tư Bitcoin đang nghĩ. Nếu Bitcoin rời khỏi các sàn giao dịch, nó có xu hướng ngụ ý nhà đầu tư đang lưu giữ tài sản của họ trong dài hạn thay vì tìm cách giao dịch để kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

Bitcoin 1

Số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch kể từ tháng 9/2020 | Nguồn: Glassnode

“Dữ liệu rõ ràng cho thấy một tài sản có nhu cầu cao và một tài sản có vẻ như được các trader tin tưởng, điều này ngụ ý thêm rằng việc bán lại số BTC mới mua sẽ không có trong ngắn hạn” – Jason Deane, nhà phân tích BTC tại công ty phân tích thị trường Quantum Economics cho biết.

Trong khoảng thời gian từ ngày 23/2 đến ngày 2/3, số lượng BTC trên sàn giao dịch giảm 2%, tương ứng với 52,900 Bitcoin (2,7 tỷ USD) bị xóa khỏi các sàn giao dịch. Điều này tiếp tục xu hướng giảm trong năm qua khi nhiều Bitcoin hơn vẫn bị rút khỏi các sàn giao dịch để lưu trữ dài hạn.

Hiện có 2,3 triệu Bitcoin còn lại trên các sàn giao dịch, mức thấp nhất kể từ tháng 7/2018, khi BTC trị giá khoảng 7.400 đô la.

“Việc tiếp tục loại bỏ Bitcoin khỏi các sàn giao dịch dường như cho thấy ‘mua và nắm giữ’ là tâm lý phổ biến giữa các nhà đầu tư” Deane nói thêm.

Xu hướng giảm này đang đi ngược lại lịch sử. Trong hầu hết quá trình tồn tại của BTC, tổng số lượng được nắm giữ trên các sàn giao dịch đã tăng lên. Theo dữ liệu của Glassnode, Bitcoin được nắm giữ trên các sàn thường tăng từ tháng 8/2014 cho đến tháng 3/2020.

Bitcoin 1

Số dư BTC trên sàn giao dịch | Nguồn: Glassnode

Nhưng vào tháng 3/2020, xu hướng lịch sử này đã thay đổi và BTC hầu như rời khỏi sàn kể từ đó. Một phần của điều này có thể là do sự phổ biến ngày càng tăng của Bitcoin sau đại dịch COVID-19. Đồng thời, trong 12 tháng qua, nhiều tổ chức khổng lồ như MicroStrategy, Square và Tesla đã mua lượng lớn Bitcoin để lưu trữ ngoại tuyến, phóng đại xu hướng này.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Hai nhà sáng lập BitMEX Arthur Hayes và Ben Delo đàm phán “đầu hàng” chính phủ Mỹ

Ripple tuyên bố tạo Blockchain riêng để xây dựng CBDC