in ,

Số ETH bị khóa trong DeFi nhiều gấp đôi so với các sàn giao dịch

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong khi số lượng ETH bị khóa trong các giao thức DeFi tăng 75% kể từ đầu năm 2020, tổng số Ether được giữ trên các sàn giao dịch tập trung đã giảm 30% so với cùng kỳ.

Ether (ETH) đang bị khóa trong các hợp đồng tài chính phi tập trung với tốc độ tăng nhanh trong năm nay, trong khi số lượng nắm giữ trên các sàn giao dịch tập trung tiếp tục giảm.

Vào thứ Sáu, công ty phân tích on-chain Glassnode  đã chia sẻ một biểu đồ so sánh số lượng Ether được gửi trong các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum với số lượng ETH được giữ trên các sàn giao dịch tập trung trong 17 tháng qua.

Kể từ đầu năm 2020, tỷ lệ nguồn cung do Ether đại diện trên các sàn giao dịch tập trung đã giảm hơn một phần tư, từ khoảng 17% xuống còn 12%.

Trong cùng thời gian, tỷ lệ ETH bị khóa trong các hợp đồng thông minh đã tăng 3/4, từ 13% lên 22,8%, cho thấy DeFi đang dần ăn vào lợi nhuận của các sàn giao dịch tập trung từ phí giao dịch Ethereum.

Nguồn cung Ether trong các hợp đồng thông minh so với Ether trên các sàn giao dịch tập trung. Nguồn: Glassnode

Các số liệu từ nhà tổng hợp dữ liệu tiền điện tử DeFi Llama cho thấy rằng ETH tương đương với khoảng 9% nguồn cung bị khóa trong các hợp đồng thông minh được lưu trữ bởi các mạng khác ngoài mạng chính Ethereum.

DeFi Llama ước tính rằng 8,3 triệu đồng, tương đương 7% Ether đang lưu hành, bị khóa trong các giao thức Binance Smart Chain, trong khi 286.153 Ether, tương đương 0,25% nguồn cung, là trên Solana và 103.902 ETH, tương đương 0,09%, là trên Avalanche. Khoảng 1,6%, tương đương 2,8 triệu Ether, bị khóa trong các mạng khác.

Cuộc biểu tình ấn tượng của Ether lên mức cao nhất mọi thời đại mới trên 3.500 đô la đã làm mới các cuộc thảo luận về xu hướng “flippening” so với Bitcoin (BTC), với khối lượng hợp đồng tương lai của Ether nhanh chóng vượt qua thị trường BTC trong tuần này.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Chủ tịch SEC: Quốc hội Mỹ nên xem xét việc quản lý các sàn giao dịch tiền điện tử

Lý do tại sao bản nâng cấp Taproot sắp tới lại quan trọng đối với mạng Bitcoin

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.