in ,

Số dư trong ví cá voi Ethereum lớn thứ ba tăng gần 800 triệu USD vào tháng 7

Số dư trong ví cá voi Ethereum lớn thứ ba tăng gần 800 triệu USD vào tháng 7

Cho Đi Để Nhận Lại

Cá voi lớn thứ ba trên mạng Ethereum (ETH) đã tăng số dư trong ví của mình lên gần 800 triệu đô la trong tháng 7 nhờ cuộc biểu tình ETH.

Theo dịch vụ theo dõi blockchain Etherscan, cá voi được gọi là Naruto đã từ số dư chỉ hơn 1,71 tỷ đô la vào ngày 4 tháng 7 tăng lên hơn 2,5 tỷ đô la tại thời điểm viết bài.

Thành công của nhà đầu tư tay to này phần lớn có thể là do đơn giản là nắm giữ ETH vì không có giao dịch quan trọng nào diễn ra trong vài tháng qua và cá voi không có khoản nắm giữ đáng kể nào khác.

Hiệu suất của cá voi lên tới hơn 70% ở mức cao nhất, phần lớn phù hợp với sự tăng trưởng của Ethereum từ đầu tháng 7 đến nay.

Tại thời điểm viết bài, Naruto có 1.490.000 ETH trị giá khoảng 2,51 tỷ đô la.

Tuần trước, một số ít các nhà đầu tư tiền điện tử lớn có tên “BlueWhale” trong tên nhãn ví của họ đã được phát hiện đang thực hiện một loạt các giao dịch trị giá hàng trăm triệu đô la.

WhaleStats cho thấy BlueWhale0116 kiếm được FTX Token (FTT), tài sản gốc của sàn giao dịch tiền điện tử FTX. Cá voi ban đầu đã trả khoản tiền khổng lồ 213,2 triệu đô la cho 7.112.942 FTT. Sau đó, nhà giao dịch đã quay trở lại trong vài giây và tiếp tục mua thêm 2.180.000 token với giá 58 triệu đô la.

Một cá voi khác được gắn nhãn là BlueWhale0097 rất thích token gốc SRM của nền tảng phi tập trung Serum. BlueWhale0097 ban đầu mua 12.299.999 SRM trị giá 11,5 triệu đô la, sau đó mua 9.999.999 SRM trị giá 9,35 triệu đô la và kết thúc bằng cách mua thêm 10,003,937 SRM khác cũng với giá trị 9,35 triệu đô la.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum (ETH) đang được giao dịch với giá $ 1,689.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin. Không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. 

Nguồn: dailyhodlBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Thương hiệu xa xỉ Tiffany&Co. ra mắt dây chuyền NFT CryptoPunk trị giá $50K

Thương hiệu xa xỉ Tiffany&Co. ra mắt dây chuyền NFT CryptoPunk trị giá $50K

Huobi được bật đèn xanh với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tại Australia

Huobi được bật đèn xanh với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tại Australia