in ,

Số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch giảm xuống mức thấp nhất trong 23 tháng

Cho Đi Để Nhận Lại

Số lượng Bitcoin (BTC) được giữ trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2018, vốn có xu hướng giảm từ tháng 2 năm nay.

Theo dữ liệu từ Glassnode, tổng số Bitcoin nằm trong địa chỉ ví của các sàn giao dịch đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,97 triệu BTC vào ngày 11/02 năm 2020 và đã có xu hướng giảm mạnh kể từ đó. Tại thời điểm viết bài, số lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch hiện đã giảm hơn 13% xuống còn 2,57 triệu – mức thấp nhất trong gần hai năm.

Tổng số dư BTC trên các sàn giao dịch tập trung. (Hình ảnh: Glassnode)

Vì các sàn giao dịch tiền điện tử luôn tiềm ẩn rủi ro bị xâm phạm, có vẻ như các holder Bitcoin đang bắt đầu ưu tiền tự mình kiểm soát tài sản và chọn cách lưu trữ private key của riêng họ.

Điều này cũng có thể báo hiệu sự gia tăng của các holder dài hạn, khi mà mọi người ngày càng tìm cách rút tài sản của họ khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử để đi đường dài.

Trong khi các sàn giao dịch tiền điện tử đang chứng kiến số dư BTC của họ dần cạn kiệt, thì việc sử dụng Bitcoin trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đã phát triển mạnh mẽ trong năm nay. Theo dữ liệu từ DeFi Pulse, số lượng BTC bị khóa trong Lightning Network đã tăng ổn định trong hơn một năm và đã tăng từ ~ 819 lên gần 1.200 BTC.

BTC đã được token hóa trên các blockchain khác. (Hình ảnh: Dune Analytics)

Tương tự như vậy, số lượng BTC được token hóa trên Ethereum đã tăng vọt trong những tháng gần đây, khi nhiều người  tìm cách đẩy BTC của họ qua các ứng dụng DeFi Ethereum. Hiện có tổng cộng 92.583 Wrapped BTC – BTC được token hóa theo tiêu chuẩn ERC-20 trên Ethereum – một con số đã tăng gấp 10 lần kể từ tháng 7.

Số lượng RenBTC, tức là BTC được token hóa trên blockchain Ren, đã có sự gia tăng đáng kể tương tự trong những tháng gần đây, tăng từ 1.161 RenBTC ba tháng trước, lên hơn 23.200 ngày hôm nay.

Mặc dù chưa rõ điều gì đã khiến trữ lượng BTC trên các sàn giao dịch tiền điện tử sụt giảm trong vài tháng qua, nhưng các báo cáo gần đây cho biết BitMEX – sàn giao dịch phái sinh Bitcoin lớn nhất, đã bị CFTC kiện vì vận hành nền tảng giao dịch bất hợp pháp, điều dẫn tới gần 40 000 BTC bị rút khỏi sàn, đánh dấu một trong những đợt rút tiền BTC lớn nhất trong lịch sử gần đây.

Và có lẽ động thái này cũng góp phần đưa lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch xuống mức thấp mới.

Nguồn:  https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Venezuela thử nghiệm ‘sàn giao dịch chứng khoán phi tập trung’ mở cửa cho thế giới

Giám đốc điều hành KuCoin tuyên bố xác định nghi phạm hack 280 triệu USD