in ,

SkyBridge Capital đầu tư 182 triệu đô la vào Bitcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Công ty đầu tư SkyBridge Capital của Anthony Scaramucci đã đầu tư 182 triệu USD vào bitcoin, theo một tài liệu giới thiệu nhà đầu tư được chia sẻ với CoinDesk về quỹ bitcoin sắp ra mắt của mình. 

Theo tài liệu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch được nộp vào ngày 21 tháng 12, công ty hiện quản lý 9,3 tỷ đô la này sẽ tung ra Quỹ SkyBridge Bitcoin LP vào tháng 1 năm 2021.

Công ty cho biết đã đầu tư 25,3 triệu USD vào quỹ. Quỹ mới sẽ được mở kể từ ngày 4 tháng 1 cho các nhà đầu tư bên ngoài bỏ ra ít nhất 50.000 đô la. 

Quỹ đầu tư của Scaramucci đánh dấu việc có thêm một công ty đầu tư truyền thống nhảy vào vòng xoáy bitcoin, một xu hướng đã thúc đẩy giá tiền điện tử tăng vọt trong những tuần gần đây. 

SkyBridge: ‘Bitcoin là vàng kỹ thuật số’

Trong tài liệu giới thiệu về quỹ bitcoin, công ty đã chỉ ra sức hấp dẫn của bitcoin đối với các nhà đầu tư. 

Tập tài liệu này mô tả bitcoin là một loại tài sản mới nổi đã trở nên ít rủi ro hơn trong những năm gần đây, với các động lực cung và cầu hấp dẫn. Tài liệu lưu ý rằng Bitcoin đã có sự gia tăng trong việc áp dụng cho các tổ chức và cá nhân, gọi lãi suất thấp hiện tại và “việc in tiền chưa từng có” đã góp phần làm cho phí bảo hiểm được đặt vào “ những tài sản khan hiếm như vàng, bất động sản, bitcoin”.

Một trang của tập tài liệu này nhấn mạnh “Sự tôn trọng Bitcoin: Phố Wall đón nhận bitcoin” có trích dẫn từ các giám đốc điều hành tại các công ty như BlackRock và các ngân hàng như Citibank và JPMorgan. 

Theo tài liệu này, SkyBridge tin rằng các quỹ đầu cơ, thủ quỹ công ty đại chúng, công ty bảo hiểm, quỹ hưu trí, ngân hàng và các công ty môi giới cũng sẽ đầu tư vào không gian này. 

Scaramucci, một trong những người sáng lập SkyBridge, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên CNBC : “Bạn phải chấp nhận liệu bitcoin có phải là một kho lưu trữ giá trị hay không. Vẫn có những người hoài nghi ngoài kia và đó là lý do tại sao tôi nghĩ chúng tôi đang ở hiệp đầu tiên. Sau những nghiên cứu mà chúng tôi đã thực hiện… và với nguồn cung tiền tệ và sự điều phối ngân hàng trung ương toàn cầu hiện nay, đây sẽ là một loại tài sản rất mạnh trong thập kỷ tới. ”

Nguồn: https://www.coindesk.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bitcoin thiết lập mức đỉnh mới trên $ 28.500 – phe bò trở lại

Ripple tuyên bố sẽ đáp trả ‘cuộc tấn công’ của SEC trong bối cảnh giao dịch XRP đình trệ

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.