in ,

SHIB tăng 16%, xuất hiện quảng cáo trên quảng trường Thời đại

Cho Đi Để Nhận Lại

Video ngày hôm qua cho thấy một quảng cáo coin Shiba Inu khổng lồ ở Quảng trường Thời đại của New York. Kể từ đó, token này đã tăng lên hai chữ số.

Shiba Inu coin đã tăng vọt trong 24 giờ qua. Có rất nhiều lý do, trong đó một quảng cáo gần đây ở thành phố New York có thể góp phần.

Bảng quảng cáo kỹ thuật số khổng lồ hiển thị “Chúng ta sẽ sớm lên tới mặt trăng”. Bên cạnh câu thần chú của ngành công nghiệp tiền điện tử là một chú chó hoạt hình Shiba Inu trong chiếc áo sơ mi và cà vạt, bắt chước những người dân Phố Wall – con phố chỉ cách Quảng trường Thời đại 20 phút lái xe.

Chương trình quảng cáo diễn ra vào thời điểm tất cả các đồng coin mang biểu tượng chú chó, bao gồm Shiba Inu, Dogecoin và Floki Inu, đều có được một đợt may mắn kỳ lạ. Kể từ khi quảng cáo SHIB lần đầu tiên bắt đầu được lưu hành trên Twitter tiền điện tử vào ngày hôm qua, tiền điện tử lớn thứ chín đã tăng tổng cộng 17,3%.

SHIB là một token dựa trên Ethereum được tạo bởi một nhà phát triển có biệt danh là Ryoshi.

Ra mắt vào tháng 8 năm 2020, nó đã thu hút được nhiều sự chú ý trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong những tháng gần đây — một phần không nhỏ là do sự tham gia gián tiếp của Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum.

Tuần trước, SHIB đã lọt vào top 10 tiền điện tử lớn nhất thế giới, vượt qua cả Dogecoin và stablecoin USDC . Tài sản đang giao dịch ở mức 0,00007320 đô la vào thời điểm viết bài, cách 15% so với mức cao nhất mọi thời đại của đồng coin vào tuần trước, theo CoinGecko .

Trong một chuỗi sự kiện thú vị, sàn giao dịch tiền điện tử Binance hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ mở giao dịch cho cặp SHIB / DOGE, cho phép các nhà giao dịch đặt cược trực tiếp vào một trong các đồng tiền cạnh tranh.

Theo thông báo, giao dịch cặp SHIB / DOGE sẽ được mở vào hôm nay, Thứ Ba, ngày 2 tháng 11.

Tin đồn về Tesla lan truyền làm giá SHIB tăng vọt

Tin đồn lan truyền rằng nhà sản xuất ô tô điện Tesla có thể thêm SHIB làm tùy chọn thanh toán.

Đây là điều mà Sawyer Merritt, một nhân vật nổi tiếng trên Twitter với hơn 85.000 người theo dõi, đã nêu ra trong một trong những bài đăng mới nhất của anh ấy.

Cụ thể hơn, Merritt lưu ý rằng mã nguồn trang web Tesla hiển thị Shiba Inu được liệt kê trong phần “inspect element” (kiểm tra phần tử) trong quá trình thanh toán.

“Vì vậy, có vẻ như mã nguồn trang web Tesla hiển thị SHIBA (hay còn gọi là $ SHIB) trong phần loại thanh toán trong code khi nhấp vào ‘kiểm tra phần tử’ trong quá trình thanh toán. Tuy nhiên, nó không trực tiếp” – anh ấy viết và nói thêm rằng anh không phải là một lập trình viên chuyên nghiệp và anh ấy cũng không nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Nhà phát triển web với bí danh hendra.eth đã trả lời tweet của Sawyer, nói rằng mã thực sự nói rằng SHIB sẽ là một lựa chọn thanh toán cho Tesla.

“Tôi là một lập trình viên và từ những gì tôi có thể thấy, có vẻ như $ SHIB sẽ trở thành một phần của cổng thanh toán khi bạn chọn ‘Crypto’ trong quá trình thanh toán” – hendra.eth viết.

Ông xác nhận rằng đoạn mã được đề cập đang nằm trên trang web của Tesla, mô tả đây là một “sự rò rỉ siêu thú vị.”

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Huobi thử nghiệm thị trường NFT để phát triển thêm GameFi và chiến lược metaverse

Wrapped XRP (wXRP) sẽ ra mắt trên blockchain Ethereum vào tháng 12 tới

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.