in

Sencoinex.com – Review sàn giao dịch.

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn Sencoinex.com là một sàn giao dịch tập trung được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên có kinh nghiệm làm việc với trong lĩnh vực blockchain. 

Đội ngũ này bao gồm cả người Việt và người Nhật Bản, được điều phối dưới sự giám sát của công ty Khởi nghiệp năm 2018. 

1.Tìm hiểu công ty cổ phần Sencoinex thông qua những con số:

Đầu tiên khi tìm hiểu thì thấy công ty này công khai địa chỉ ở Việt Nam luôn. Việc họ đặt trụ sở ở Gia Lâm cũng dễ hiểu bởi vì công việc lập trình và điều hành sàn giao dịch vốn chỉ cần làm việc online và không cần phải tiếp quá nhiều khách khứa. 

Tuy nhiên chúng ta thấy thậm chí là có thể nhìn thấy ngay định vị trên bản đồ đã được công ty đánh dấu lên.

Tên công ty là Công ty cổ phần đầu tư SENCOINEX.

Đường link của sàn giao dịch: http://bit.ly/2YdlEa7 

Ngày thành lập Công ty là ngày 5/9/2018.

Ngày sàn Sencoinex launch chính thức là ngày 21/2/2019.

Vốn điều lệ: 5 tỷ đồng.

Ngồi soi qua đường link của sàn giao dịch chúng ta thấy:

Tại thời điểm soi qua link tại trang ahrefs.com thì chúng ta thấy có 19 website đang trỏ về Sencoinex. Điều này chứng tỏ công ty cũng chưa thúc đẩy Marketing mạnh lắm. Tuy nhiên nhìn qua sơ đồ bên dưới chúng ta lại thấy sư tăng trưởng đột biến trong những ngày gần đây.

Từ đó chúng ta thấy chiến dịch Marketing của Sencoinex đã bắt đầu.

Nhận xét: 

  • Ít công ty mở sàn giao dịch dám công bố hẳn địa chỉ nơi đặt trụ sở nên thấy rằng Sencoinex.com có vẻ như khá minh bạch, rõ ràng và xác định “chiến” lâu dài ở Việt Nam. 
  • Tất cả mới chỉ là khởi đầu của Sencoinex.com. Công ty này đang rất cần những bài kiểm tra, đánh giá, test năng lực của sàn. 
  • Sàn Việt – Nhật, và như thông số của Google Analystic chúng ta có thể thấy được là Sencoinex.com cũng đã có một lượng truy cập nhất định trong thời gian vừa qua từ Nhật Bản và Việt Nam. Bài viết review này muốn tất cả những ai là người Việt hãy ủng hộ sàn giao dịch này ít nhất một lượt đăng ký user.

2.Chương trình Ref của Sencoinex.com khá đặc biệt:

Chương trình Ref của Sencoinex.com có yếu tố rất hay: có thể ăn tới 50% phí hoa hồng MÃI MÃI.

Chương trình này có giới hạn về thời gian cho các tài khoản mở sớm và tham gia chương trình.

Tặng 20% thưởng tại thời điểm người mà bạn giới thiệu tạo ra một giao dịch.

Ăn ref tới tận 5 tầng, và kể cả khi chúng ta không giao dịch gì, nhưng nếu các tuyến dưới của chúng ta có phát sinh giao dịch thì vẫn có thể ăn tới 50% phí giao dịch.

Nhưng trong bảng trên thì chúng ta có thể thấy, tại sao có thể ăn hoa hồng tới 50% phí giao dịch phát sinh. 

Một số hình ảnh trong mục Ref.

Và nếu như bạn yêu quí KTS thì bạn có thể đăng ký theo đường link ref ở phía bên dưới:

https://sencoinex.com/r/928

Chương trình Ref của SenCoinex.com có thể sẽ có nhiều điều khác chúng ta cùng chờ xem họ có những gì hay hơn ko. 

Tuy nhiên chương trình trao thưởng tới 50% chắc chắn sẽ là một chương trình đáng lưu ý.

3.Sàn này hoạt động tốt chứ? Có chức năng gì?

a/ Sàn Sencoinex có coin sàn là SNC.  Được sử dụng như một hình thức trả phí trong giao dịch trên sàn giao dịch Sencoinex. Trong tương lai SNC cũng sẽ có những tính năng đặc biệt trên nền tảng của sàn giao dịch này. 

Cụ thể hơn nếu như giao dịch bình thường thì sàn này sẽ thu 1 khoản phí là: 0.1%. Nhưng nếu dùng SNC để trả phí giao dịch thì bạn chỉ mất 0.075% phí giao dịch mà thôi.

Ví dụ: 

Hình thức trả phí bình thường như sau:

Fee base =  Số lượng * giá * 0.001 

Hình thức trả phí giao dịch bằng SNC thì như sau:

Fee SNC = Số lượng * giá * 0.00075/ Giá trung bình ( tại thời điểm khớp lệnh ).

Chi phí rút coin về cũng có phần phải trả phí:

Hoạt động đúng như chắc của sàn và có đầy đủ các tính năng của sàn cơ bản cần có. 

Các hoạt động Deposite, Withdraw cũng hoạt động bình thường như các sàn khác. 

Các hoạt động bảo mật cũng hoạt động hiệu quả do cũng có đẩy đủ tính năng như thay đổi Pass, cài G2FA, google recapcha ẩn.

Cụ thể hơn là họ đã có những bài viết hướng dẫn cho những người mới hoặc chưa thông thạo tại link sau: http://bit.ly/2JSmzn7 

Còn nhiều thắc mắc hơn khi gặp lỗi thì chỉ cần vào link này để đọc hết là có: http://bit.ly/30CtAza 

Ngoài ra sàn cũng đã có các phiên bản mobile app dành cho iOS và Android.

Đường link tải app: 

???: https://apple.co/30ocdlG

???????: http://bit.ly/2XGQYPm 

Việc tách riêng các nền tảng này ra giúp cho Sencoinex sẽ hoạt động tốt trên mọi thiết bị mà không bị xung đột gì về phần mềm, vẫn đảm bảo load được dữ liệu không bị chậm hoặc treo máy. Đỡ đi những rủi ro không đáng có cho người dùng.

Về phần bảo mật, mặc dù bên trên đã có nhận xét là có đầy đủ tính năng bảo mật, tuy nhiên tất cả các hệ thống bảo mật trên thế giới này để có điểm yếu chí mạng nhất là điểm yếu về con người, chỉ cần người dùng trong sàn Sencoinex chủ quan để lộ ra một phần nho nhỏ thông tin về tài khoản của mình thì việc trong một sớm một chiều mà bị hack mất tài khoản thì đó cũng không hẳn là lỗi của Sencoinex mà là đôi khi cũng do chủ quan của người sử dụng. Chính vì vậy để giảm thiểu rủi ro do con người, sàn Sencoinex hiện có 3 Admin với mục đích quản trị phân quyền cùng bảo mật 3 lớp cho tài khoản admin. Để thay đổi những tính năng quan trọng cần có sự đồng thuận của cả 3 admin- Kể cả trong trường hợp rủi ro nếu 2 người bị hack tài khoản thì người còn lại vẫn có thể đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho sàn. 

Sàn Sencoinex có phần biểu đồ khá đẹp và mượt, được kế thừa từ nền tảng của Trading View. Sử dụng khá tốt trong giao dịch bình thường, yếu tố giá chạy thời gian thực cũng khá tốt, không bị delay gây bực mình cho người giao dịch. 

Tuy nhiên điểm trừ của Sencoinex bây giờ và hy vọng trong tương lai họ sẽ bổ sung được đó chính là phần giao dịch Margin. Vì hiện nay chơi Margin cũng đang là một xu hướng lớn hiện nay, do số lượng người giao dịch cũng đã dần dần vững chắc về kiến thúc phân tích kỹ thuật. Nếu như phần Margin được bổ sung thì sàn Sencoinex chắc chắn sẽ đông người giao dịch hơn. 

Cũng chưa thấy có giới thiệu API để hỗ trợ làm bot trade. Điều này hy vọng trong tương lai sẽ có để hỗ trợ các trade không muốn phải ngồi rình rập cả ngày để kiếm được những lệnh ngon lành. 

Các kênh hỗ trợ hoặc cộng đồng chưa lớn mạnh lắm. Điều này rất quan trọng vì đôi khi không thể chăm sóc được toàn bộ trader trong sàn Sencoinex. Hy vọng SNC không đi vào nhiều vết xe đổ của nhiều sàn khác của Việt Nam hoặc của thế giới nói chung đó là: không tập hợp được nơi nào có thể chủ động giới thiệu và liên lạc để truyền thông nội bộ được dễ dàng hơn, ví dụ có thông báo về coin mới được list trên sàn giao dịch Sencoinex thì việc thông báo ở trên 1 trang MXH hoặc 1 trang telegram sẽ nhanh hơn hẳn là thông báo trên website hoặc email. ( Mặc dù website và email đều có tính lưu giữ ).

b/ Lướt qua giao dịch giao dịch trên điện thoại:

Phần màn hình này kể cả khi chưa đăng nhập thì sàn vẫn thông báo cho các bạn.

Phần thông tin này chỉ là tham khảo vì muốn giao dịch có lãi cần nhiều thông tin và kỹ năng hơn như thế.

Phần thị trường ( Market ) bao gồm có 3 hình thức cặp giao dịch là BTC/XX, SNC/XX, USDT/XX.

Phần này cung cấp như chúng ta thấy chỉ có giá cả, volume giao dịch, và lượng thay đổi trong vòng 24h.

Tiếp theo là phần chi tiết giao dịch:

Như đã thấy, phần giao dịch chúng ta được phân chia thành 2 mục khá chi tiết là BUY, và SELL. Bản thân người review rất thích bố cục thiết kế như thế này vì mọi việc như đặt take profit hay stop loss rất thuận tiện và không dễ bị nhầm các số tránh được trường hợp đáng tiếc. 

Tuy nhiên, cho dù thuận tiện giao dịch thì mọi phân tích kỹ thuật vẫn chỉ nên phân tích trên máy tính với biểu đồ thoáng hơn và việc sử dụng app trên điện thoại như thế này chỉ nên sử dụng khi đã đưa ra quyết định cuối cùng là chốt lời hay dừng lỗ. 

4.Kết luận:

Đây mới chỉ là bài review sơ qua nên một số nhận xét có thể không đúng với vài người, tuy nhiên tôi vẫn sẽ đưa ra một vài cái nhìn khách quan đối với sàn SENCOINEX.COM như sau:

  • Sàn đầy đủ chức năng để hoạt động như một sàn giao dịch bình thường.
  • Sàn cần có thêm thời gian để thử sức với việc xử lý chăm sóc khách hàng.
  • Sàn có cơ chế giới thiệu thành viên khá tốt, có thể thu hút thêm nhiều người với cơ chế trả thưởng tới 5 tầng và ôm trọn 50% chi phí giao dịch trọn đời.
  • Sự xuất hiện và độ phủ thương hiệu của sàn cần được cải thiện hơn nữa thì tên tuổi của sàn mới có thể mạnh mẽ hơn và uy tín hơn.

Dường như mọi sự chuẩn bị cho 1 sàn khả dĩ có thể hoạt động được đã tương đối hoàn thành đối với Sencoinex.com. 

Hy vọng bài viết review này có ích đối với những người đang định cộng tác với Sencoinex.com để đưa ra được quyết định cuối cùng của mình.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Đánh giá về sàn SnapEx giao dịch Crypto mới nổi

WBF 2019 – Hội nghị công nghệ hấp dẫn vào tháng 8.