in ,

SEC yêu cầu tòa án buộc Telegram trả lại 1,2 tỉ USD cho thương vụ ICO 1,7 tỉ USD

Cho Đi Để Nhận Lại

Mặc dù dự án TON ban đầu đã chính thức bị khai tử, Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ SEC vẫn yêu cầu Telegram trả lại 1,2 tỉ USD.

SEC vừa nộp đơn yêu cầu phán quyết cuối cùng của tòa án liên quan đến sự chấm dứt của dự án blockchain Telegram Open Network (TON).

Trong hồ sơ ngày 25/6, SEC yêu cầu Tòa án Quận Nam New York đưa ra mức phạt triệu USD với các bị cáo liên quan đến vụ án này.

“Bị cáo nhiệm chịu trách nhiệm cùng nhau và riêng biệt với việc bồi thường 1.224.000.000 USD”, SEC viết trong văn bản đề nghị. Tòa án nhận được. Và mặc dù tòa “nhận và thông qua lời đề nghị, đây vẫn chưa phải phán quyết cuối cùng.

Telegram đồng ý trả tiền bồi hoàn và tiền phạt dân sự

Trong thỏa thuận mà hai bên đạt được, Telegram phải trả $1,2 tỷ . Trong tổng số tiền bồi hoàn, $1,19 tỷ đóng vai trò là “số tiền chấm dứt hợp đồng” cho các nhà đầu tư trên các hợp đồng mua token GRAM. Nền tảng nhắn tin có bốn năm để trả cho các nhà đầu tư số tiền này.

Ngoài ra, công ty đã đồng ý trả cho SEC mức phạt dân sự là $18.500.000, công ty 30 ngày để trả phí phạt nếu tòa án phê chuẩn bản án. Theo hồ sơ SEC nộp cho tòa án:

Số tiền phạt sẽ được chuyển cho chính phủ Hoa Kỳ

Theo bản án được đề xuất, SEC nên gửi các khoản tiền được trả theo bản án tới Kho bạc Hoa Kỳ. Số tiền được yêu cầu phải thanh toán là hình phạt dân sự theo phán quyết này và sẽ được coi là hình phạt được trả cho chính phủ cho tất cả các mục đích, bao gồm tất cả các mục đích thuế.

Ngoài các hình phạt dân sự và bồi hoàn, hồ sơ tuyên bố rằng Telegram sẽ phải thông báo cho cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ trước khi tiến hành bất kỳ giao dịch bán token tiền điện tử nào trong ba năm tới. Theo đó, công ty sẽ thông báo cho SEC 45 ngày trước khi phát hành bất kỳ “token kỹ thuật số” hoặc ” tiền điện tử” nào.

Trong bản án được đề xuất, SEC quy định rằng các bị cáo có thể chuyển khoản thanh toán điện tử thông qua mạng thanh toán bù trừ tự động ACH (Automated Clearing House) hoặc Dịch vụ quỹ Fedwire. Cơ quan quản lý cho biết, thanh toán cũng có thể được thực hiện trực tiếp từ tài khoản ngân hàng qua Pay.gov, séc ngân hàng hoặc hối phiếu bưu chính của Hoa Kỳ.

Các nhà đầu tư Mỹ chiếm khoảng 400 triệu đô la trong ICO 1,7 tỷ đô la của TON

Các nhà đầu tư Mỹ chiếm 424,5 triệu đô la trong tổng số 1,7 tỷ đô la vốn huy động dự án ICO Telegram Open Network (TON)  do Telegram được thực hiện vào năm 2018. Trận chiến giữa Telegram với SEC bắt đầu khi cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ bước vào để ngăn chặn việc bán token GRAM. Theo SEC, các token GRAM của Telegram đã được coi là chứng khoán. Ngay sau khi tòa án phán quyết rằng GRAM của Telegram có khả năng đại diện cho chứng khoán chưa đăng ký, nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Telegram, Pavel Durov đã lên kế hoạch hoàn trả.

Đầu tháng 5, Durov cho biết các nhà đầu tư TON của Mỹ sẽ không đủ điều kiện cho tùy chọn hoàn trả 110%, mà chỉ có thể nhận được khoản hoàn trả 72% ngay lập tức. Vào giữa tháng 5, một báo cáo cho biết, phần lớn các nhà đầu tư đã quyết định bỏ dự án với khoản hoàn trả 72% ngay lập tức sau khi TON chính thức tuyên bố đóng cửa vào ngày 12 tháng 5 .

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Lua-chon-san-BO-tot-nhat-hien-nay-la-dieu-dau-tien-ma-cac-nha-dau-tu-phai-biet

Tầm quan trọng của việc chọn sàn BO tốt nhất hiện nay trong giao dịch

Tỷ phú Chamath Palihapitiya: Bitcoin tăng quá mạnh sẽ là một thảm họa