in ,

SEC đang xem xét việc xử lý giao dịch GameStop của Robinhood

Cho Đi Để Nhận Lại

Lo sợ rằng những sự cố và biến động gần đây “làm suy yếu niềm tin của thị trường”, cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ cho biết họ đang xem xét vụ việc làm rung chuyển phố Wall của Robinhood. 

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã đưa ra một tuyên bố chung vào thứ Sáu bày tỏ lo ngại về “sự biến động giá cực mạnh của giá giao dịch một số cổ phiếu trong vài ngày qua.”

Mặc dù ủy ban không sử dụng các từ “GameStop,” “Robinhood” hoặc “Reddit”, nhưng rõ ràng những gì ủy ban đang nói đến là sự hỗn loạn gần đây xung quanh ba cái tên này. Nó có thể chịu áp lực pháp lý lớn. Tuy nhiên, SEC đã xác định rõ:

“Ủy ban sẽ xem xét chặt chẽ các hành động được thực hiện bởi các tổ chức được quản lý có thể gây bất lợi cho các nhà đầu tư hoặc ngăn cản quá mức khả năng giao dịch chứng khoán nhất định của họ.”

Robinhood, đã là chủ đề của phản ứng dữ dội từ người dùng, rõ ràng đã nằm trong tầm ngắm của thông báo này, vì nó là “thực thể được quản lý” tức là nhà môi giới-đại lý ở trung tâm của tin tức. Việc Robinhood ngừng giao dịch trên GME và các cổ phiếu khác không phải là điều chưa từng xảy ra, nhưng việc công ty ngừng bán nhưng không mua đã gây ra sự phẫn nộ lớn từ các nhà đầu tư và các nhà quan sát thông thường.

Nhóm nhà đầu tư F0 trên Reddit vào lệnh mua liên tục để khiến giá cổ phiếu của GameStop tăng lên. Giới bán khống gặp vấn đề khi cổ phiếu tăng giá liên tục. Áp lực khiến nhà đầu tư phải bán non (short squeeze) để cắt lỗ. Nhà đầu tư bị áp lực phải mua lại (cover) rồi phải bán non, cứ thế chuỗi mua lại bán non lặp đi lặp lại.

Đồng thời, nhiều ý kiến ​​cho rằng nhóm Reddit đã thống nhất trong việc mua và nắm giữ Gamestop, như một ví dụ về thao túng thị trường cổ điển hoặc các vi phạm luật chứng khoán khác trong một địa điểm truyền thông mới. Marc Powers, trước đây từng làm việc ở văn phòng thực thi của SEC và hiện là giáo sư trợ giảng về quy định blockchain tại Đại học Quốc tế Florida, đã bảo vệ quan điểm này, nhưng đưa ra các giải pháp thay thế cho việc thực thi cổ điển:

Một cách khác để tiếp cận vấn đề này, thay vì theo đuổi các cá nhân, đó là phát hành báo cáo 21 (a) như một cách cung cấp hướng dẫn cho thị trường và các nhà đầu tư mới này với quan điểm của SEC về thao túng thị trường và các luật khác có thể đã được áp dụng cho tình huống, tương tự như những gì SEC đã làm với việc phát hành báo cáo DAO liên quan đến ICO vào tháng 7 năm 2017. ”

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Giá BTC tăng vọt sau khi Elon Musk thêm từ “Bitcoin” vào tiểu sử Twitter

CEO Alfred Kelly: Visa có thể thêm tiền điện tử vào mạng thanh toán của mình

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.