in

EOS và Huobi dính Scandal thông đồng ăn tiền dơ và vi phạm tính phân quyền

Sự thật về những vụ ăn dơ giữa EOS và Huobi

Cho Đi Để Nhận Lại

Vẫn là cuộc chiến giữa Decentralized và Centralized

Gần đây cộng đồng EOS khá phẫn nộ vì vụ scandal lớn giữa EOS và Huobi – Bầu cử thiếu minh bạch và thể hiện sự phi tập trung

Xem nội dung chi tiết dưới đây:

Một bảng báo cáo đã bị lộ ra từ Shi Feifei (một nhân viên của Huobi). Có tên là “Huobi Pool Node Account Data 20180911”, tài liệu cho thấy hiện tượng Vote cho nhau để chia sẻ số tiền thu được từ việc tạo ra các khối trong quá trình đào Coin EOS

Ngòa ra tài liệu cho thấy Huobi trước đây đã hỗ trợ cho 7 thợ mỏ “không công khai Node, không có trang web, không có thông tin quyền sở hữu, không tương tác node, v.v.”

Tuy nhiên, Huobi vẫn hỗ trợ các Thợ mỏ trên theo một thỏa thuận “ngầm”  và nhờ đó mà Huobi nhận được một số tiền từ EOS (như vậy đã có sự mờ ám ở đây)

Tài liệu cáo buộc Huobi đã Vote cho eosiosg11111 để đổi lấy 170 EOS, cho cochainworld để đổi lấy 150 EOS và cho eospaceioeos để lấy 50% lợi nhuận.

Những thỏa thuận ngầm này đã giúp Huobi kiếm được 1,116 EOS mỗi ngày, có giá trị khoảng 6,000 đô la một ngày. Ngoài ra, Huobi cũng tham gia đào Coin, vì thế họ kiếm được rất nhiều hơn cả ngoài thỏa thuận ngầm trên

Huobi đang bỏ phiếu với EOS và sẽ được hưởng lợi ích từ việc bỏ phiếu đó (thể hiện sự thiếu công tâm). Và số tiền sẽ về ví riêng của những người Vote phiếu.

Các vấn nghi vấn còn tồn đọng trong hệ thống mạng lưới của EOS là gì?

Quyền sở hữu EOS đang tập trung cao vào 10 địa chỉ chiếm đến khoảng 50% tất cả các token. Mọi giao dịch có xu hướng chung sẽ bị kiểm soát, EOS họ không thừa nhận là bị kiểm soát trong khi điều này có thể khiến cộng đồng bị dắt mũi trong cuộc chơi này.

Huobi đang bị cáo buộc có thể là 1 trong số các tổ chức đang thao túng, kiểm soát thị trường và đào ra các khối EOS.

EOS về cơ bản là vẫn còn nhiều thiếu sót về tính phân quyền. Thiết kế tương tự như dự án trước đây của Dan Larimer Founder là BitShares cũng đã từng thất bại trong vấn đề bầu cử do vẫn mang tính tập trung.

Kết luận

Dù sao EOS vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các cơ chế để càng ngày Decentralized hơn đúng như mục tiêu của họ đề ra ban đầu nên chúng ta cũng cần kiên nhẫn cho họ có thời gian để có thể hoàn thiện thêm cơ chế của hệ thống EOS.

Xét về khía cạnh khác thì EOS hiện đang là một trong số nền tảng đầy đủ tiện ích và tiến bộ nhất về tư tưởng trong giới Blockchain. Theo một nguồn tin cho hay các quỹ hiện nay đang ôm EOS rất nhiều vì EOS được ví như bất động sản của giới Blockchain vậy.

Xem thêm bài phân tích chi tiết về EOS: EOS Là Gì? Liệu EOS có khả năng thay thế Ethereum (ETH) không?

Còn bạn thì sao? Ý kiến của bạn về vụ bê bối này ra sao, hãy comment và thảo luận bên dưới nhé

Cập nhật nhiều thông tin hơn tại nhóm Telegram tại đây nhé!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

5/5 - (1 vote)

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  Loading…

  0

  Written by Ed Đạt

  Admin KTS Kiếm Tiền Số diễn đàn đầu tư Tiền Điện Tử lớn nhất Việt Nam
  Admin Kênh Youtube Chia Sẻ Về Tiền Điện Tử Gần 20K Sub
  Chuyên gia Marketing, Review Dự Án Đầu Tư ICO và Tiền Điện Tử
  Yêu Màu Hồng, Ghét Sự Giả Dối

  Bitcon la vang hay rac

  Chủ đề bàn luận: Bitcoin (BTC) là Vàng hay Rác?

  NEXO đang quảng cáo trên Coinmarketcap cạnh các đồng Coin Khác